Vừa trở về Mỹ lần Hàn Quốc khi đưa cậu con tra cả Maddox nhập học đại học ở đây, Jolie đã dành thời gian cho những người con còn lại của mình.

Dường như không biết mệt mỏi, vừa về Los Angeles, Jolie đã dẫn cậu con nuôi người Việt Pax Thiên đi ăn trưa. Hai mẹ con chọn quá ăn Nhật với món shusi Pax Thiên rất thích. Tối cùng ngày, cô dẫn ba cô con gái nhỏ ra ngoài ăn kem.

Jolie từng tiết lộ, Pax Thiên là cậu bé tình cảm nhất nhà và thích các món ăn Á Đông. Thời gian gần đây, cậu con nuôi 15 tuổi luôn song hành cùng mẹ. Có thể thấy, Pax Thiên cao to và luôn hộ tống mẹ từ khi ba nuôi Bard Pitt chia tay.

Sau khi ly hôn, Jolie quyết tranh giành quyền nuôi 6 con nhỏ của mình bao gồm 3 con nuôi và ba con ruột. Tuy nhiên, Brad Pitt sau thời gian đấu tranh và thay đổi thói quen uống rượu, cả hai đã tìm được tiếng nói chung trong việc nuôi dạy con. Brad Pitt có quyền thăm các con bất cứ lúc nào.

Sau thời gian ổn định chuyện gia đình, sắp tới Jolie sẽ bắt tay vào rất nhiều dự án phim mới, trong đó có bộ phim siêu anh hùng 'The Eternals' của vũ trụ điện ảnh Marvel.

XVK