Chiều nay 14.8, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định số 416/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật cầu thủ Nguyễn Hải Huy của CLB bóng đá Than Quảng Ninh đã có hành động thiếu fair-play.

Theo đó, VFF quyết định phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Hải Huy (số 14) của CLB bóng đá Than Quảng Ninh do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Hạ Long (số 29) của CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định trong trận đấu tại lượt trận thứ 20 (Giải VĐQG Wake-up 247- 2019), ngày 10.8 vừa qua trên sân vận động Cửa Ông, Quảng Ninh.

Tình huống xảy ra ở phút 68 trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Dược Nam Hà Nam Định tại vòng 20 V.League 2019, tiền vệ Hải Huy của đội chủ nhà đã có pha va chạm với Nguyễn Hạ Long.

Trong pha tranh chấp đầu tiên, cầu thủ của Than Quảng Ninh đã giật chỏ vào mặt đồng nghiệp. Khi Hạ Long nằm sân, Hải Huy giả vờ cúi xuống xin lỗi nhưng khi bước qua thì chân phải của anh giẫm lên đầu Hạ Long. Ngay lập tức, các cầu thủ đội khách đã tỏ ra khá bức xúc và cho rằng trọng tài cần rút thẻ đỏ nhưng anh chỉ bị phạt thẻ vàng.

P.V