Trong mùa đầu, vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã tập trung vào cách dạy và chăm sóc cho trẻ dưới 1 tuổi với nhân vật chính là Mì Mí Tâm An. Điểm nhấn đáng chú ý là nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã cùng làm xiếc với Mì Mí Tâm An khi bé chỉ mới 6 tháng tuổi. Qua mỗi tập phát sóng, khán giả chú ý rất kỹ về những gì gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai mua cho con, cách làm như thế nào phù hợp và tiết kiệm.

Với mùa 2, “Cách của anh – Cách của anh” tập trung cách nuôi dạy và chăm sóc cho bé độ tuổi lên 3 với nhân vật chính là bé Hùng Tâm – độ tuổi rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ.

"Khủng hoảng tuổi lên 3" là cụm từ rất đỗi quen thuộc của những gia đình có trẻ nhỏ nên Quốc Nghiệp – Ngọc Mai muốn chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh tương đồng với slogan "Anh có cách của anh, em có cách của em, nhưng chúng ta sẽ tìm ra cách của gia đình mình".

“Cách của anh - Cách của em” mong muốn chia sẻ đến cộng đồng cách nuôi dạy con nhỏ và thông qua đó cũng rút kinh nghiệm cho chính gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai khi được các ông bố bà mẹ khác cùng bàn luận trong diễn đàn này.

Hiện mùa 2 “Cách của anh – Cách của em” đang được phát sóng vào lúc 19h thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube “Quốc Nghiệp Ngọc Mai Official”

T.Kim