Sean Penn bắt đầu tháng sinh nhật 59 tuổi của mình bằng kỳ nghỉ lãng mạn bên bạn gái trẻ. Rõ ràng tuổi tác chỉ là một con số đối với Sean Penn khi anh bị phát hiện hôn bạn gái 27 tuổi Leila George trong kỳ nghỉ ở Positano, Ý vào thứ Tư này.

Nam diễn viên cùng bạn gái trẻ trông vô cùng ngọt ngào bên nhau. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm trước mặt mọi người bằng những cử chỉ thân mật.

Chủ nhân của những tượng vàng giải Oscar - người từng kết hôn với Madonna sau đó là Robin Wright và cũng thời gian đã có lãng mạn với Charlize Theron - khoe cánh tay săn chắc trong chiếc áo tank top và lọt vào một chiếc quần short jean với dép xỏ ngón.

Sean gặp Leila từ mùa thu năm 2016, khi anh 56 tuổi và cô chỉ 24 tuổi. Nữ diễn viên trẻ thậm chí còn nhỏ tuổi hơn con gái của Sean với người vợ cũ thứ hai Robin Wright - con gái Dylan của Sean lớn hơn Leila một tuổi .

Trong khi Sean là diễn viên kỳ cựu thì Leila là diễn viên trẻ triển vọng. Thời gian tới, nam diễn viên U.60 sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn một seris phim truyền hình thì Leila sẽ đóng cùng James Franco và Ashton Kutcher trong một bộ phim có tên The Long Home. Ngoài ra, Leila cũng dự kiến ​​sẽ tham gia một bộ phim khoa học viễn tưởng ngắn sắp ra mắt có tên Solus của đạo diễn người Adrian Carr.

XVK