Căn hộ được cải tạo từ một căn nhà cũ, diện tích khá nhỏ và hình tam giác, do sự chia cắt bên trong một tòa nhà.

Tuy nhiên, các kiến trúc sư của IR Arquitectura (Argentina) đã biến chúng thành không gian hiện đại và thẩm mỹ.

Ngôi nhà sử dụng màu trắng vừa mang đến sự thoáng mát vừa tạo hiệu ứng thị giác, khiến không gian được cơi nới rộng rãi hơn. Thêm nữa, toàn bộ mặt trước căn hộ sử dụng kính trong suốt, vì thế, không giới hạn tầm nhìn, vừa đón ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Mặc dù diện tích chỉ 18m2 nhưng phía trước có khoảng ban công cong được tận dụng thêm cho không gian.

Căn hộ phù hợp với người độc thân hoặc một cặp vợ chồng trẻ. Các khu vực nấu ăn, sinh hoạt chung, phòng ngủ riêng tư và toilet đều có đủ. Chúng được ngăn cách khéo léo bởi các tấm kệ và tủ âm dọc theo bức tường.

Minh An