Theo CLB Hà Nội, một ngày sau khi kết thúc trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã bình tâm trở lại. “Tôi nhận thấy những hành động thiếu kiềm chế của bản thân vào tối ngày 13.7 đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu, ảnh hưởng đến thương hiệu bóng đá đẹp mà CLB bóng đá Hà Nội đang gây dựng”, ông Nghiêm chia sẻ.

Tự nhận thấy bản thân đã vi phạm các quy định của giải cũng như quy chế của CLB. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết sẽ chấp nhận các quyết định xử phạt của BTC và cũng như kỷ luật nội bộ đưa ra. "Đây là lỗi của cá nhân tôi, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp hành các quyết định xử phạt của Ban tổ chức cũng như CLB. Tôi sẽ cùng các thành viên CLB tập trung thi đấu, giành những kết quả tốt trong thời gian tới, không phụ sự tin yêu của người hâm mộ đội bóng Thủ đô”.

Trong trận đấu thuộc vòng 15 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Sanna Khánh Hòa BVN đã diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào tối 13.7, khi đội nhà bị đối thủ gỡ hòa ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã lao vào sân với khuôn mặt tức giận, dùng lời lẽ nặng nề chỉ trích tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Ngay lúc đó, các trợ lý của CLB Hà Nội phải vất vả chạy vào can ngăn ông Nghiêm ra khỏi sân.

Anh Trần