Xem thêm: Cô gái sợ đàn ông vì cha nghiện rượu và vũ phu, yêu 2 người đồng tính đều bị lừa tình tiền

Hỏi dân mạng cách xử lý cô gái đòi gửi ảnh nóng cho chồng, phát hiện sự thật sốc

Bị công an tóm khi chơi bóng cười ở quán bar, cô bé 12 tuổi đổ tội cho bạn trai 16 tuổi?

Thanh niên tóc bờm ngựa nhảy cầu quay clip câu view, xuống sông không thấy nổi

Trai đẹp đi SH chia đôi tiền cơm 142 ngàn lần hẹn đầu, nữ sinh đưa 100 ngàn rồi bỏ về

Khi biết được thông tin hàng loạt vụ cháy liên tiếp xảy ra ở Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình... từ ngày 26.6 gây thiệt hại hàng ngàn ha rừng, hư hại tài sản và đe dọa tính mạng nhiều người, cả nước, bao gồm nhiều nghệ sĩ Việt, đều lo lắng và hướng về miền Trung. Hình ảnh người lính cứu hỏa và cảnh sát PCCC chung sức dập lửa khiến nhiều người cảm động kèm theo lời bình bày tỏ sự cảm phục.

Người lính cứu hỏa và cảnh sát PCCC dập lửa​ khiến nhiều người cảm phục.

Trong đó, nhiều fanpage, nhóm lớn và trang tin chia sẻ ảnh anh lính cứu hỏa người ướt sủng, mắt ứa lệ sau khi làm nhiệm vụ gây xúc động mạnh. Vài fanpage và nhóm còn lấy ảnh này làm avatar để tôn vinh người lính cứu hỏa tham gia dập lửa trong vụ cháy rừng Hà Tĩnh.

Tác giả Nguyễn Khánh tiết lộ sự thật về ảnh anh lính cứu hỏa gây xúc động.

Thế nhưng, anh Nguyễn Khánh (quê Hải Phòng, sống ở Hà Nội), tác giả ảnh này vừa tiết lộ sự thật bất ngờ. Cụ thể hơn, đây là ảnh chụp người lính cứu hỏa trong vụ cháy tại kho hàng bên Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội vào ngày 15.4.2014 chứ không phải mới đây.

Anh Nguyễn Khánh chia sẻ: “nh này tôi chụp vào ngày 15.4.2014 trong một vụ cháy tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Ấy vậy mà mấy ngày hôm nay nó lại được chia sẻ và “chuyển khẩu” từ Hà Nội về Hà Tĩnh - nơi đang diễn ra vụ cháy rừng nghiêm trọng.

Tôi có nhìn thấy điều này trên Facebook lác đác từ hôm vụ cháy diễn ra, song đến hôm nay thì nó lan tràn trên mạng xã hội, một số báo và trang tin điện tử dẫn lại để minh hoạ cho sự kiện”.

Cần tỉnh táo và kiểm chứng thông tin trước khi chia sẻ lại trên Facebook là điều anh Nguyễn Khánh muốn nhắn nhủ dân mạng qua chuyện này: "Nhắc vậy thôi, chứ chắc chắn sau cái status này, bức ảnh sẽ bị gỡ xuống trong nháy mắt (như thường lệ).

Tôi chỉ mong, khi chúng ta chia sẻ điều gì việc đầu tiên là phải kiểm chứng thông tin rõ ràng vì nếu không hậu quả của nó khôn lường, hãy chia sẻ có ý thức và tỉnh táo.

Sáng nay tôi có gọi cho anh bạn phóng viên thường trú tại Hà Tĩnh. Anh ấy nói rằng vụ cháy rừng đã được khống chế và không còn cháy lan rộng nữa”,

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Khánh tiết lộ rằng đã gọi điện cho đồng nghiệp và biết được vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh đã được khống chế, không còn cháy lan rộng nữa.

Công an nghi say xỉn dừng xe chắn đường ô tô, té xuống vỉa hè:

Dừng xe máy bên lề trái chắn đường đi của ô tô phía sau, anh công an gục lên gục xuống như bị say xỉn rồi bất ngờ té xuống vỉa hè.

Xem thêm: Chú bảo vệ cửa hàng xích xe máy khiến mỹ nữ khó chịu và câu chuyện tình người

Truy lùng kẻ lợi dụng Phật giáo khiến 4 cô gái mắc bệnh tình dục, quay clip sex tống tình

Clip gã trai chạy SH chờ trong hẻm, quấy rối tình dục người mẹ đi với con gái

Thực hư chuyện thiếu nữ bị mẹ 50 tuổi cướp bạn trai khiến gia đình tan đàn xẻ nghé?

'CEO Nguyễn Thái Luyện bị bắt hoặc chết thì Địa ốc Alibaba sẽ ra sao?'

Clip Công ty địa ốc Alibaba bị tố lừa đảo, giả chữ ký, khủng bố khách đòi lại tiền

Cầm 40 ngàn đi cướp thẻ cào 100 ngàn, thanh niên chạy xe sang bị phạt tù mấy năm?

Nhân Hoàng