Hôm qua 9.6, Choi Joon Hee đã chia sẻ bức ảnh cưới với bạn trai với dòng chữ: "Không có gì đáng quý hơn tình yêu". Ngoài ra, con gái của nữ diễn viên Choi Jin Sil cũng cho biết đây là đám cưới mà cô tự tổ chức với bạn trai.

Choi Joon Hee có một tuổi thơ bất hạnh, cô bé sinh năm 2003 là con của diễn viên Choi Jin Sil và cầu thủ quá cố Jo Sung Min. Joon Hee đã trải qua một thời thơ ấu khó khăn, khi mẹ rồi cha và cậu lần lượt tự tử. Không có sự chăm sóc của bố mẹ lại chịu sự quản lý của bà ngoại, Choi Joon Hee có tính cách nổi loạn.

Choi Joon Hee và em trai với mẹ khi còn sống

Năm ngoái, con gái Choi Jin Sil cho biết mình mắc Lupus ban đỏ, một chứng bệnh nguy hiểm, khiến cơ thể tăng cân mất kiểm soát và tinh thần không tốt. Đó là lý do cô bé từng có ý định tự tử.

Joon Hee chia sẻ may mắn cho cô trong suốt thời gian bệnh tật, cô có được sự chia sẻ, động viên của người yêu, giúp cô vượt qua những giai đoạn khó khăn. Trên trang cá nhân, Joon Hee nhiều lần chia sẻ ảnh bên chàng người yêu và nhiều thông tin cho biết hai người đã sống chung với nhau.

XVK