Nam diễn viên Kim Joo Hyuk qua đời cách đây 2 năm vì tai nạn giao thông. Cái chết của anh để lại nhiều đau thương cho người tình trẻ. Không thể vượt qua cú sốc, nữ diễn viên Lee Yoo Young rơi vào tình trạng u buồn, bi quan. Mới đây, cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến người thân và bạn bè lo lắng.

"Tôi muốn chết. Mỗi ngày trôi qua đều như địa ngục. Tôi chỉ muốn thoát khỏi đó".

Ngay sau nững chia sẻ của Lee Yoo Young, công ty quản lý đã kịp thời có mặt đồng thời sau đó thông báo, nữ diễn viên vì quá stress nên suy nghĩ tiêu cực nhưng nay cô đã lấy lại tinh thần và rút lại những lời đau buồn kia.

Mặc dù Lee đã vượt qua khó khăn hiện tại nhưng nhiều người vẫn lo lắng cho nữ diễn viên vì thời gian qua cô đã cố gắng làm việc để vượt qua nỗi buồn và sự hụt hẫng khi người yêu qua đời nhưng xem ra rất khó khăn.

Lee Yoo Young sinh năm 1989, được khán giả biết đến qua nhiều phim như Mùa xuân đến muộn, Your Honor, Tunnel... Lee Yoo Young và tài tử Kim Joo Hyuk chênh lệch 17 tuổi, hai người đã yêu nhau một thời gian và đang dự định kết hôn. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến họ xa nhau mãi mãi.

Lam Anh