Sáng nay 26.5, hàng loạt báo Hàn đăng tải nữ idol đình đám thế hệ thứ 2 Goaa Hara (cựu thành viên Kara) đã cố tự tử vào rạng sáng nay tại nhà riêng ở Cheongdam-dong, Seoul.

Theo thông tin ban đầu, cảnh sát Gangnam đã đến nhà của nữ ca sĩ vào rạng sáng nay sau khi nhận được cuộc gọi từ người quản lý của nữ ca sĩ. Vào thời điểm đó, có khói xuất hiện trong nhà của Hara nhưng nữ ca sĩ đã được đưa ra khỏi hiện trường và thoát khỏi tình huống nguy hiểm đến tính mạng nhưng đang trong giai đoạn nguy kịch.

Trước đó vào tối qua, nữ ca sĩ bỗng đăng hàng loạt thông điệp về cuộc sống cùng lời nhắn nhủ "Tạm biệt" lên Instagram như một dấu hiệu đáng lo. Tuy nhiên, gia đình và người thân không nghĩ nữ ca sĩ chọn cái chết để giải thoát.

Gần đây, Goo Hara đã phải chịu áp lực vô cùng lớn sau trận chiến pháp lý với bạn trai cũ. Được biết, nữ ca sĩ tố bạn trai hành hung và bị tố ngược lại vào năm 2018.

Sự việc bắt đầu vào ngày 13.9.2018, nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum bạn trai của Goo hara đã đâm đơn kiện lên sở cảnh sát Gangnam chống lại Goo Hara, cáo buộc cô vì tội hành hung. Vụ việc biến đổi từ vụ kiện hành hung thành bạo lực tình dục, tống tiền sau khi Goo Hara đưa ra loạt bằng chứng về việc Choi dùng đoạn clip sex để đe dọa cô vào ngày 4.10. Sau đó, tháng 11 Sở cảnh sát Gangnam tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch để giao Goo Har và Choi Jonh bum cho văn phòng công tố. Goo Hara sẽ bị truy tố vì tội gây thương tích cơ thể, trong khi đó Choi sẽ bị truy tố với loạt tội danh tổn hại cơ thể, tống tiền và bạo lực tình dục.

XVK