Trần Hạo Dân là nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn "Đoàn Dự" nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ. Ngoài ra, anh còn được yêu thích với cuộc sống gia đình với 4 người con 3 gái 1 trai với bà xã nóng bỏng Tưởng Lệ Sa. Dù rằng không còn nổi đình nổi đám như trước nhưng tin tức về nam diễn viên vẫn gây chú ý lớn.

Mới đây, nam tài tử U.50 gây xôn xao khi thừa nhận đã phải dùng tới phương pháp thẩm mỹ, "chỉnh sửa" khuyết điểm nhan sắc đã theo anh bao lâu nay. Trên Weibo, anh viết: "Là 1 nghệ sĩ, ngoài đóng phim, ca hát, vẫn cần phải thật đẹp. Bây giờ việc thẩm mỹ rất thịnh này, nhiều người đã thực hiện rồi, tôi không làm thì sẽ là thiếu sót lớn". Nam diễn viên còn khoe hình ảnh được tiêm thuốc lên gương mặt. Theo thông tin, vì không hài lòng với cặp chân mày bên cao bên thấp nên anh đã nhờ tới phương pháp làm đẹp để chỉnh sửa.

Trần Hạo Dân vốn là một diễn viên TVB, những năm gần đây tấn công sang thị trường phim ảnh Đại Lục. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các nhân vật kinh điển như Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ (1997), Na Tra trong Phong Thần Bảng (2001) và Tề Thiên Đại Thánh trong Tây Du Ký 2.

N.An