Sau khi VFF quyết định phạt CLB Hà Nội 70 triệu đồng cùng việc phải thi đấu trên sân không có khán giả ở trận gặp CLB TP.HCM tại vòng 7 V.League 2019 vào ngày 27.4 tới, đại diện đội bóng đã chính thức có đơn khiếu nại.

"Trận đấu giữa Hà Nội và TP. HCM vào ngày 27.4 là trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn, nhiều kịch tính, bởi đây là hai đội bóng đang có thành tích rất tốt, dẫn đầu V-League 2019. CLB Hà Nội sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia còn CLB TP. HCM đang đạt phong độ cao. Chính vì vậy, cổ động viên Hà Nội và cả nước đều mong chờ được trực tiếp theo dõi trận đấu, cầu thủ hai đội đang chuẩn bị tích cực để cống hiến những gì tinh túy nhất".

Trước đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng có những phản ứng về quyết định này. "Tất cả CĐV Hà Nội trong trận đấu ấy đều không làm bất cứ điều gì phản cảm hay đốt pháo sáng mà lại phải nhận án phạt, như thế là bất công. Trận đấu tới chắc chắn sẽ rất hay và chất lượng khi đội đầu bảng là TP.HCM gặp Hà Nội”.

Theo Quyết định (nếu có) của Ban giải quyết khiếu nại VFF sẽ phải đưa ra trong ngày 26/4, tức một ngày trước trận Hà Nội – TP HCM (19h ngày 27.4).

P.V