Jo Malone được sáng lập tại Anh, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Estée Lauder. Mùi hương từ các chai nước hoa Jo Malone được các chuyên gia nhận xét là “mang đến cảm giác độc đáo, tinh tế, một chút táo bạo, thanh lịch, quyến rũ và lâu bền”.

Cùng với Jo Malone, cửa hàng đồng thời kinh doanh 3 thương hiệu nổi tiếng: Lancome, Estee Lauder và Kiehl’s. Trong đó, Kiehl’s là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp từ New York của tập đoàn L'Oreal. Sản phẩm của Kiehl’s có công thức độc đáo được tạo nên từ những thành phần tinh túy nhất của thiên nhiên giúp mang lại làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.
Thay cho lời chào, cửa hàng dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng: ưu đãi trực tiếp 20% một số dòng sản phẩm nước hoa, chăm sóc da cao cấp (đến ngày 15/5); tặng phiếu mua hàng trị giá 10 USD khi thanh toán bằng tính năng QR Pay với hóa đơn từ 100 USD.

Quầy nước hoa mỹ phẩm mới khai trương thuộc hệ thống SASCO Duty Free gồm hơn 20 quầy hàng, 10 nhóm mặt hàng, trên 12.000 sản phẩm đến từ các thương hiệu danh tiếng và hoàn toàn không chịu thuế đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của những tín đồ shopping hàng hiệu.

D.T