Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm không giấu được sự vui mừng và hạnh phúc khi gặp nhạc sĩ Vũ Thành An đến rạp xem phim do chính chị đóng vai chính được chiếu lần thứ 2, Chị trợ lý của anh. Khi vừa gặp mặt nhạc sĩ nổi tiếng với những tình khúc không tên, Mỹ Tâm đã nhanh chóng lại bắt tay cảm ơn đồng thời bày tỏ sự kính trọng và hâm mộ nhạc sĩ Vũ Thành An.

Chia sẻ về sự xuất hiện bất ngờ của mình, nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết, ông biết đến thông tin của bộ phim qua mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng từ nhiều tháng trước. Nhân dịp về Việt Nam tổ chức đêm nhạc riêng, ông đã sắp xếp thời gian đến rạp xem phim và chúc mừng nữ ca sĩ lần đầu tham gia phim điện ảnh với nhiều vai trò khác nhau.
Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới sẽ tiếp tục được chiếu trong khoảng từ 2 đến 3 tuần tại 73 rạp thuộc hệ thống CGV trên cả nước. Dù đây là lần chiếu thứ 2 sau khi ngừng chiếu hơn 1 tháng, bộ phim vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Nhiều rạp đã phải tăng suất chiếu lên đến 7,8 suất mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu xem phim của người yêu điện ảnh cả nước.
T.Di