Trong bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á năm 2018 của TC Candler Asia, nam ca sĩ - vũ công Jungkook đứng thứ 2, ngay sau đạo diễn Ngô Kinh của Trung Quốc. Với thành tích này, anh được công nhận là người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc.

Jungkook - gương mặt đẹp trai nhất Hàn Quốc - Ảnh: Internet

Trước đó, Jungkook đã thường xuyên góp mặt trong các danh sách về sắc đẹp, bao gồm trong top 10 Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2018 theo bình chọn của tạp chí Mỹ Gazette Review. Nam ca sĩ người Hàn Quốc này xuất hiện trong danh sách bên cạnh hàng loạt các sao đình đám thế giới như Chris Evans, Geogre Clooney, Johnny Deep hay Chris Hemsworth.

Những bảng xếp hạng này không chỉ đánh giá dựa trên ngoại hình mà còn dựa trên cơ sở nền tạng văn hóa, lối sống và bình luận của công chúng. Những yếu tố đánh giá này khiến những người được bình chọn có uy tín hơn so với việc đưa ra kết quả ở BXH mà chỉ bình chọn ở người hâm mộ. Ngoài ra, Jungkook cũng đứng đầu danh sách các chàng trai K-Pop đẹp trai nhất của Hàn Quốc do người dân xứ kim chi bình chọn.

Jungkook là tên đầy đủ của ca sĩ . Anh sinh năm 1997 tại Busan (Hàn Quốc), là thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS, được mệnh danh là "Golden Maknae" (cậu út vàng). Không chỉ biết chơi guitar, Jungkook còn có tài hội họa và nhảy hip-hop.

Đan Thùy