Mỗi bức ảnh của mèo Suki được rất nhiều lượt thích. Hiện tài khoản của "nàng mèo" này đang có 1,3 triệu lượt người theo dõi

Suki sống cùng chủ tại Canada, thế nhưng, chủ của chú lại là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tên Marti Gutfreund. Do công việc phải thường xuyên đi nhiều nơi, thời gian không cố định nên nữ nhiếp ảnh đã mang chú mèo theo trong mỗi hành trình đến những quốc gia châu Âu xa xôi như Ý, Thụy Sĩ.

Sukhi theo nữ nhiếp ảnh gia từ khi 3 tháng tuổi và cùng cô rong ruổi ở nhiều nước. Ảnh: Nữ nhiếp ảnh gia và mèo Suki của mình

Mèo vốn là động vật hiếu động và rất khó chụp ảnh, thế nhưng, xuất hiện trong những bức hình của nhiếp ảnh gia này, Suki rất đáng yêu. Chọn Suki làm nhân vật chính, nữ nhiếp ảnh gia chọn bố cục, điều chỉnh ánh sáng và canh rất đúng thời điểm.

Những bức hình được nữ nhiếp ảnh gia căn sáng tối, bố cục đẹp

Ví dụ như khoảnh khắc nữ nhiếp ảnh gia chụp mèo Sukhi ở hồ Prags, Ý hay thung lũng Lauterbrunnen ở Thụy Sĩ. Trang Travels Mood từng bình chọn bức ảnh ở thung lũng Lauterbrunnen là một trong 10 khoảnh khắc đẹp nhất của Suki trong năm 2018.

Suki là một con mèo đẹp và may mắn

Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ với mọi người rằng cách để mèo đứng yên 1 chỗ chụp ảnh là làm sao giữ cho Suki được vui vẻ và cô khuyên mọi người rằng muốn mang mèo theo khi du lịch cần chuẩn bị sẵn thức ăn và nước sạch.

Minh An (Ảnh: Instagram Sukiicat)