Thắng ấn tượng trên sân của Bayern Munich hồi giữa tuần nhưng Liverpool đã phải gặp rất nhiều vất vả trước đàn em Fulham. Cho dù Fulham đã thua liền 6 trận trước khi gặp Liverpool nhưng họ vẫn thi đấu kiên cường. Liverpool tưởng như sẽ có trận đấu dễ dàng khi mở tỷ số phút 26 và kiểm soát bóng vượt trội gần 70%. Thế nhưng, một thoáng lơ đễnh khiến họ phải trả giá bằng bàn thua phút 74. Mãi đến phút 81, Liverpool mới có bàn thắng vượt lên sau tình huống Mane bị phạm lỗi trong vòng cấm và Milner dứt điểm thành công trên chấm 11 mét.

Chiến thắng này giúp Liverpool có 76 điểm sau 31 trận, tạm hơn Man City 2 điểm nhưng đội bóng của HLV Guardiola mới đá 30 trận.

Trong khi đó, Chelsea bỏ lỡ cơ hội vượt qua Man Utd để áp sát top 4. Chelsea dù vừa có thắng lợi 5-0 trên sân Kiev tại Europa League hồi cuối tuần nhưng họ đã để thua Everton 0-2. Trận này, Chelsea cầm nhiều bóng hơn nhưng các siêu sao như Hazard - Pedro - Higuain lại không thể tìm được tiếng nói chung để ghi bàn. Sau 30 vòng, Chelsea có 57 điểm, tiếp tục xếp thứ 6 và kém Arsenal 3 điểm, kém Man Utd 1 điểm.

Anh Anh