Ngày 9.3, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ nhiều người có liên quan đến việc sử dụng, mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy xảy ra tại 1 điểm karaoke trên địa bàn TP.Rạch Giá.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ 15 rạng sáng 9.3, lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang đã bất ngờ kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính tại quán Karaoke MT Luxury ở phường Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá. Tại thời điểm kiểm tra, quán karaoke MT Luxury đang hoạt động quá thời gian quy định, trong đó có 10 phòng với gần 130 người đang nhảy múa hát hò.

Tiến hành kiểm tra hành chính và test nhanh từng người, lực lượng chức năng đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người của một số khách, còn một số khác thì vứt ma túy xuống sàn nhà hoặc giấu trong cốp xe máy. Lực lượng chức năng đã phát hiện gần 40 người dương tính với ma túy cùng với nhiều người có hành vi mua bán, tàng trữ, trái phép chất ma túy.

Cơ quan chức năng lập biên bản về lỗi vi phạm hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách hát sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy tại tụ điểm karaoke. Đồng thời, công an đưa gần 40 người dương tính với ma túy và bắt giữ khẩn cấp 10 người có hành vi mua bán trái phép chất ma túy về trụ sở công an.

Tô Văn