Như những lần chia sẻ với truyền thông trong nước và quốc tế, Minh Tú luôn luôn dành cho mẹ một tình cảm hết sức đặc biệt. Nữ siêu mẫu từng thổ lộ tại buổi phỏng vấn trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 rằng để được như ngày hôm nay, ngoài những nỗ lực của bản thân, người cô cần phải biết ơn nhất đó chính là mẹ.

Minh Tú dành tình cảm cho mẹ trong bộ ảnh mới

Siêu mẫu Minh Tú tâm sự: “Mẹ Tú là một người phụ nữ đẹp và lẽ ra bà sẽ có một tuổi trẻ sôi nổi, nhưng thanh xuân của mẹ Tú rất khác. Bởi mẹ phải gánh vác trách nhiệm của cả một người đàn ông lẫn trách nhiệm của một người đàn bà với con cái của mình. Tất cả mọi thứ mẹ phải gồng gánh đều gấp nhiều lần so với những người phụ nữ khác, chỉ để ba người con của bà không phải thua thiệt, được đi học, đủ ăn và bằng chúng bạn”.

“Cũng vì gia đình quá khó khăn nên mẹ Tú chẳng có ước mơ cao vời nào ngoài một ước mơ duy nhất là ba anh em luôn đoàn kết, thương yêu và đùm bọc nhau, khi trưởng thành có công việc ổn định để có cuộc sống phát triển hơn, sung túc hơn”, Minh Tú nói về mẹ của mình.

Mẹ là người luôn động viên và là chỗ dựa tinh thần của Minh Tú

Bộ ảnh vừa được thực hiện và chia sẻ trước thềm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 đã ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của Minh Tú cùng mẹ, và cũng là cách mà Minh Tú tri ân đấng sinh thành của mình.

Siêu mẫu bật mí, ngoài bộ ảnh tuyệt vời này, cô còn dành cho mẹ một món quà hết sức bất ngờ và đặc biệt sẽ được bật mí vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

Minh Anh - Ảnh Tee Le