Trong một thông báo mới nhất được đăng trên trang web chính thức của Global Beauties viết: “Cho đến hôm nay, các giám khảo của chúng tôi đã làm một nhiệm vu hết sức khó khăn đó là cắt top 10 xuống chỉ còn 5 người để vào vòng chung kết Miss Grand Slam”... Đồng thời Global Beauties cũng đã công bố 5 gương mặt được bình chọn gồm: đương kim hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce, đương kim hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, Á hậu 1 hoa hậu Hoàn vũ Tamaryn Green, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Meenakshi Chaudhary và top 10 hoa hậu Thế giới Maëva Coucke.

Như vậy có nghĩa là trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2018, Hoa hậu Việt Nam H’Hen Niê đã dừng chân ở top 10. Theo bảng xếp hạng, Hen Niê dứng ở vị trí thứ 8.

Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 8 của cuộc bình chọn Miss Grand Slam

Trước đó không lâu, H'Hen Niê đã giành được danh hiệu “Hoa hậu của các hoa hậu” trong cuộc bình chọn Vẻ đẹp vượt thời gian 2019 (Timeless Beauty) của tạp chí sắc đẹp Missosology.

Dù dừng chân ở top 10 Miss Grand Slam 2018, nhưng có thể nói trong năm qua là một năm đại thành công của H’Hen Niê trên đấu trường nhan sắc thế giới khi cô chiếm những vị trí cao trong nhiều cuộc thi. Bên cạnh đó nhan sắc cũng như tinh thần lạc quan vượt khó vươn lên của H’Hen Niê đã tạo niềm cảm hứng vô tận cho giới trẻ Việt Nam.

Tiểu Vân