Chuyên gia nhãn khoa Terry Sanderson, 72 tuổi, nói trong đơn khiếu nại được đệ trình hôm thứ Ba rằng Paltrow đang trượt tuyết với một người hướng dẫn tại Thung lũng Deer khi cô mất kiểm soát và đâm sầm vào ông từ phía sau.

'Tôi nghe thấy tiếng hét cuồng loạn này và ngay lập tức tôi bị đánh vào lưng', Sanderson nói trong cuộc họp báo hôm thứ ba.

Paltrow sau đó đã tiếp tục đứng dậy và trượt tuyết đi mà không kiểm tra Sanderson hoặc cung cấp bất kỳ trợ giúp cho người đàn ông bị thương.

Ngay sau đó Sanderson được đưa đi cấp cứu. Vị giáo sư tuyên bố rằng người hướng dẫn của cô đã đến và thông báo với ông rằng vụ việc là lỗi của anh ta và sau đó cũng bỏ đi.

Sanderson nói trong đơn khiếu nại rằng cả Paltrow và người hướng dẫn đều không báo động tuần tra trượt tuyết sau khi bỏ rơi ông bị mắc kẹt một mình với tổn thương não và bốn xương sườn bị gãy ở sườn núi.

Đại diện cho Paltrow đã bác bỏ việc nộp đơn là 'không đúng sự thật và nói rằng khách hàng của họ hy vọng sẽ được 'minh oan' trong vụ kiện.

Trong khi đó, luật sư của cô đã tuyên bố rằng Paltrow đang xuống dốc tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, có nghĩa là cô có quyền ưu tiên. Tuy nhiên, video quay lại và nhân chứng tại đó cho biết, nữ diễn viên 43 tuổi đã đâm vào lừng vị bác sĩ rồi bỏ đi tiếp tục mà không có phản ứng gì.

Thảo Nguyễn