Ngày hôm qua, thông tin Brad Pitt hẹn hò cùng nữ diễn viên Charlize Theron được đăng tải thì hôm nay Jolie cùng con trai Pax Thiên vẫn vui vẻ xuống phố mua sắm. Dường như những gì liên quan đến chồng cũ không làm nữ diễn viên 43 tuổi quan tâm khi cô đã hoàn tất một thỏa thuận quyền nuôi con vào tháng 12 sau một trận chiến kéo dài với Brad Pitt từ năm 2016.

Angelina Jolie trông có vẻ rất phấn chấn khi cô bước ra ngoài mua sắm với con trai Pax ở Los Angeles vào chiều cuối tuần. Nữ diễn viên mặc chiếc khăn choàng đen trắng kết hợp với váy đen được hộ tống bởi con trai nuôi người Việt, Pax Thiên.

Pax trông thật thoải mái trong chiếc áo khoác houndstooth đen trắng kết hợp với áo sơ mi trắng và quần jean.

Mỗi khi xuống phố, hầu hết bên cạnh Jolie đều có Pax Thiên. Theo chia sẻ của nữ diễn viên này thì trong 6 đứa con, Pax Thiên là cậu bé nhiều tình cảm nhất. "Pax rất ngọt ngào và quan tâm mọi người, đứa bé ấy thật ấm áp", Jolie nói.

Mới đây, Jolie tiết lộ, khi còn bên nhau, Brad Pitt phản đối cô nhận nuôi Pax Thiên. Tuy nhiên, trước khi quyết liệt của cô, Brad đành nhượng bộ.

Ngay sau Jolie và Brad Pitt ly hôn, Pax Thiên đã từ chối đến gặp cha trong những dịp đặc biệt như Giáng sinh và các ngày nghỉ cuối tuần.

T.Nguyễn