Mới đây, mọi ánh mắt đều đổ dồn về Katie Holmes vào thứ Sáu khi cô được phát hiện đang ngồi trên một chiếc du thuyền lớn với Jamie Foxx. Nữ diễn viên 40 tuổi vô cùng thu hút khi mặc bộ bikini đen nhỏ xíu khi cô tận hưởng một ngày nghỉ trên du thuyền ở Miami.

Holmes được biết đến với sự kín đáo trong và ngoài thảm đỏ, chính vì thế việc cô chọn cho mình bộ bikini gợi cảm khiến nhiều người ngạc nhiên. Trong bộ đồ hai mảnh, Katie làm nổi bật bụng phẳng rất gọi cảm.

Ngôi sao của Batman Begins trông rất thư giãn bên bạn trai mà không có con gái theo cùng. Nữ diễn viên đã dành những ngày nghỉ lễ bên tình yêu mới của mình.

Jamie chọn cho mình một vẻ ngoài giản dị, mặc một chiếc áo phông trắng khi ngồi cạnh tình yêu của mình. Cặp đôi yêu nhau đã lâu nhưng vì những ràng buộc về ly hôn giữa Kaite và chồng cũ là Tom Cruise nên sau này khi hợp đồng chấm dứt cả hai mới thoải mái công khai bên nhau.

Katie, người đã ly hôn Cruise vào năm 2012, đang nhắm đến một đám cưới mùa đông với Foxx. "Jamie sẽ nhận nuôi Suri khi thời điểm thích hợp, nhưng không phải trước khi họ nói lời thề ước. Họ biết điều đó sẽ không tốt với Tom, nhưng đó là điều anh ấy và Katie muốn - và cũng là điều Suri muốn", bạn của Kaite cho biết.

XVK