Được chồng động viên, chị Ngọc Ánh đăng Facebook xin lỗi thầy Khánh và viết rằng cộng đồng mạng đã dạy cho nữ phụ huynh này một bài học lớn.

"Trước tiên tôi xin lỗi thầy Khánh. Vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy. Tôi thật sự nhận lỗi, mong thầy thứ lỗi. Cho tôi xin lỗi cộng đồng mạng mấy ngày qua đã bức xúc và dạy cho tôi một bài học sống ở đời. Xin cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa...", chị Ánh viết.

Chồng của chị Ngọc Ánh, hiện công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bạc Liêu, cho biết đêm qua anh động viên vợ phải có thái độ thành khẩn xin lỗi cộng đồng mạng. Nghe lời chồng, chị Ánh đã viết status xin lỗi.

"Cha vợ tôi cũng rất giận Ánh. Vợ tôi chưa dám đối mặt với thầy Khánh nên có thể chiều nay tôi thu xếp dự họp thay vợ và nói lên lời xin lỗi", người chồng chia sẻ.

Sau hơn 6 giờ đăng, status xin lỗi của chị Ánh nhận được gần 800 bình luận. Nhưng cộng đồng mạng không những không tha thứ mà tiếp tục mắng nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo, vì vậy chủ tài khoản đã gỡ status xin lỗi lúc 8 giờ cùng ngày.

Ông Vưu Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Huỳnh, cho biết lúc 15 giờ hôm nay, trường sẽ tổ chức họp phụ huynh và giáo viên toàn trường. Trường cũng mời đại diện chính quyền để chị Ngọc Ánh xin lỗi tập thể nhà trường và cá nhân thầy Khánh.

Hai ngày trước, chị Ánh phát hiện việc ciếc quần lửng của con gái (học lớp 9) bị mất nên vào trường chất vấn thầy Khánh. Thầy giáo cho biết thầy chỉ dạy lớp 6 vào buổi chiều (con chị Ánh học lớp 9 buổi sáng, cùng phòng lớp 6 buổi chiều) nên khi lên bục giảng thì phát hiện chiếc quần lửng màu đen trên bàn giáo viên. Không biết quần dơ hay sạch và đặc biệt là quần nữ trông phản cảm nên thầy Khánh bảo một học sinh mang bỏ. Không hài lòng về việc này, chị Ánh có lời lẽ xúc phạm thầy Khánh rồi quay clip cuộc trao đổi rồi đăng lên Facebook.

Một trong những câu mà chị Ánh nói với thầy Khánh gây "dậy sóng" cộng đồng mạng là: "Chưa chắc cái bộ đồ thầy mặc trên người giá trị hơn cái quần của con tôi... Từ đây cho tới ngày mai, thầy phải đi kiếm chiếc quần đó lại cho con tôi, còn không thì thầy phải đền lại tiền cho con tôi".

Hàm Yên

https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/bac-lieu-phu-huynh-xin-loi-khi-xuc-pham-thay-giao-vi-chiec-quan-short-102429.html