Luke Hemsworth chia sẻ hình ảnh căn nhà của Miley Cyrus trước và sau bị thiêu rụi

Tuy nhiên, bất chấp việc cơ ngơi trị giá 2,5 triệu USD vừa bị xoá sổ, vợ chồng Miley Cyrus – Liam Hemsworth vẫn dang tay giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình.

Trong thông cáo gửi cho báo chí, đại diện của Miley Cyrus cho biết: “Tiểu bang California và hàng xóm xung quanh có ý nghĩa đặc biệt đối với họ. Chính vì thế, họ muốn đóng góp cho nơi đã mang đến quá nhiều kỷ niệm đẹp. Khoản tiền 500.000 USD sẽ được chuyển cho The Malibu Foundaion thông qua Happy Hippie – quỹ từ thiện cá nhân của Miley Cyrus”.

Cụ thể, số tiền này sẽ được "sử dụng cho những người có nhu cầu hỗ trợ tài chính, công tác cứu trợ khẩn cấp, xây dựng cộng đồng, phòng chống cháy rừng và tăng cường khả năng phục hồi biến đổi khí hậu”.

Miley Cyrus từng ra bài hát mang tên 'Malibu'

"Tôi đã dành cả ngày hôm qua ở Malibu. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy cộng đồng nơi đây đã tập hợp lại để giúp đỡ nhau bằng mọi cách có thể. Malibu sở hữu một cộng đồng mạnh mẽ và tai nạn này sẽ chỉ làm cho nó mạnh mẽ hơn thôi”, Liam Hemsworth viết trên Twitter.

Cách đây vài ngày, MC truyền hình Ellen DeGeneres cũng đã kết hợp với Walmart quyên góp 100.000 USD cho Quỹ Phòng cháy chữa cháy Los Angeles.

Mai Thảo