Sau khi đặt chân đến Ý một ngày để chuẩn bị cho việc xác lập kỷ lục mới, chiều hôm qua 14.11, anh em Cơ - Nghiệp đã có 1 ngày nghỉ ngơi, tham quan phong cảnh và tận hưởng không khí lãng mạn tại Italy.

Theo chia sẻ của hai nghệ sĩ xiếc, họ rất được nhiều khán giả tại Ý nhận ra và thể hiện tình cảm, sự mến mộ, động viên khiến 2 anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp vô cùng xúc động. Đến cuối ngày, cả hai đã có buổi làm việc với BTC xác lập kỷ lục Guinness để thống nhất mọi thứ cho phần biểu diễn sắp tới.

Sau khi trao đổi với BTC, họ sẽ biểu diễn xác lập kỉ lục vào lúc 20g ngày 15.11 (giờ địa phương - 2g ngày 16.11 giờ Việt Nam). Ngoài ra, cả hai sẽ biểu diễn tại phòng thu hình thay vì ngoài trời như dự tính.

Lý do được đưa ra là vì do thời tiết tại Ý hiện nay khá lạnh về đem và nhằm đảm bảo chất lượng thu hình, toàn bộ phần xác lập kỉ lục sẽ được thực hiện tại Studio. Đồng thời, toàn bộ hình ảnh thời khắc xác lập kỉ lục sẽ được Đài TV8 của Italy giữ độc quyền và phát sóng vào 1 tuần sau đó. Chính vì thế, cho dù có thể hoàn thành phần biểu diễn của mình thì hai anh em Cơ - Nghiệp vẫn phải đợi thêm 1 tuần nữa mới chính thức được thông báo phần biểu diễn cua mình có được xác lập kỉ lục hay không.

Sau khi hoàn thành phần biểu diễn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dự kiến sẽ trở về Việt Nam vào ngày 17.11

XVK