Nếu như mọi năm, Fantasy Bra thường được hé lộ trước show diễn vài tuần thì năm nay, việc này diễn ra chậm hơn hẳn khiến các fan không khỏi sốt ruột. Tuy nhiên, năm nay, trước 3 ngày show diễn diễn ra thì chiếc Fantasy Bra cũng được tiết lộ.

Chiếc áo lót đắt giá lần này mang tên Dream Angels Fantasy Bra, trị giá 1 triệu USD (hơn 23 tỉ đồng). Nhưng bất ngờ hơn cả là người được "chọn mặt gửi vàng" trình diễn siêu phẩm của năm nay không phải thiên thần lâu năm Behati Prinsloo theo phỏng đoán của nhiều người mà lại mà Elsa Hosk, chân dài Thuỵ Điển thuộc lứa thiên thần tân binh mới gia nhập hàng ngũ thiên thần Victoria's Secret từ năm 2015.

HOT: Lộ diện Fantasy Bra giá 23 tỉ VNĐ của Victorias Secret Fashion Show 2018 nhưng người được diện nó mới là điều bất ngờ nhất - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc Fantasy Bra mang tên Dream Angels của Victoria's Secret Fashion Show 2018 và thiên thần sẽ diện nó - Elsa Hosk.

Trước đó, nhiều fan lâu năm của VSFS đã hi vọng thiên thần Behati Prinsloo sẽ là người diện Fantasy Bra năm nay. Lý do là bởi chân dài người Nam Phi đã khoác cánh thiên thần được 10 năm và cũng là một trong những gương mặt được yêu thích nhất nhưng chưa lần nào được giao trọng trách này. Show diễn năm nay cũng đánh dấu sự tái xuất của Behati sau 2 năm liên tiếp vắng mặt tại VSFS để sinh con. Do đó, trong mắt nhiều fan, cô chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị chủ nhân Fantasy Bra lần này.

HOT: Lộ diện Fantasy Bra giá 23 tỉ VNĐ của Victorias Secret Fashion Show 2018 nhưng người được diện nó mới là điều bất ngờ nhất - Ảnh 4.

Dream Angels Fantasy Bra do thương hiệu Swarovski, đối tác lâu năm của Victoria's Secret sáng tạo nên, mang thiết kế bralette khác biệt với tất cả những chiếc Fantasy Bra trước đây. Chiếc áo lót đắt giá tuyền một màu bạc rất tinh tế nhưng vẫn không kém phần lung linh với 2.100 viên kim cương trắng đi kèm với phần gọng làm bằng bạc. Được biết, các nghệ nhân của Swarovski đã tốn tới 930 giờ đồng hồ để hoàn thành tác phẩm này.

HOT: Lộ diện Fantasy Bra giá 23 tỉ VNĐ của Victorias Secret Fashion Show 2018 nhưng người được diện nó mới là điều bất ngờ nhất - Ảnh 5.

Theo nhiều nhận xét của giới chuyên môn, Dream Angels Fantasy Bra của năm nay tuy đơn giản hơn hẳn những thiết kế Fantasy Bra trước đó nhưng lại có phần tinh tế, hiện đại hơn và chắc chắn một điều rằng, 2.100 viên kim cương trắng sẽ phản chiếu ánh sáng vô cùng chói loà trên sàn runway. Thậm chí, đây cũng là chiếc Fantasy Bra có giá thấp nhất trong lịch sử hơn 20 năm của VSFS, cùng với phiên bản năm 1996 có giá tương đương. Trong khi đó, Fantasy Bra đắt nhất là 15 triệu USD được ra mắt hồi VSFS 2000.

Điều đáng lưu ý của VSFS năm nay thì là lần đầu tiên Victoria's Secret sản xuất thiết kế áo lót ăn theo chiếc Fantasy Bra. Mẫu áo lót này có màu trắng, được đính pha lê Swarovski khá sang chảnh với giá bán lẻ 250 USD ~ 5,8 triệu VNĐ và sẽ bắt đầu được mở bán từ 29.11 tới.

HOT: Lộ diện Fantasy Bra giá 23 tỉ VNĐ của Victorias Secret Fashion Show 2018 nhưng người được diện nó mới là điều bất ngờ nhất - Ảnh 7.

Thiết kế áo lót ăn theo Dream Angels Fantasy Bra được đính pha lê Swarovski, có giá 5,8 triệu VNĐ.

Victoria's Secret Fashion Show 2018 sẽ được ghi hình tại thành phố New York vào 8.11 tới và chính thức được phát sóng trên kênh ABC (Mỹ) vào 2.12.

VK. Nguồn: People