Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Conrad Maldives Rangali Island resort

The Muraka cũng là một công trình năm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Conrad Maldives Rangali Island của Hilton, tọa lạc giữa Ấn Độ Dương. Ở độ sâu 5 mét so với mực nước biển, khách sạn được bọc bằng những bức tường kình hệt như một chiếc bể cá 2 tầng, giúp du khách có thể ngắm nhìn các đàn các bơi lội và những rạn san hô dưới đáy biển.

Toàn bộ công trình được xây dựng với 2 tầng bằng chất liệu thép, bê tông và acrylic. Trong đó tầng trên sở hữu tầm nhìn ra toàn vùng biển lân cận, ngoài ra, khách sạn còn có thể phòng tập thể dục, khu vực đảm bảo an ninh có quản gia riêng, đầu bếp và huấn luyện viên riêng. Thậm chí có cả bồn tắm với tầm nhìn hướng biển.

Tầng 1 sở hữu tầm nhìn hướng biển

Tuy nhiên, phần đặc biệt nhất là chìm sâu dưới đáy biển, nơi du khách có thể ngồi ăn, ngủ. thậm chí là rửa tay, thay đồ mà vẫn có thể ngắm đại dương qua lớp kính trong suốt. Khu vực này còn có nhà hàng tên Ithaa.

Khu vực độc đáo nhất của khu nghỉ dưỡng này chính là phần nằm sâu dưới biển

Theo Bloomberg, chi phí xây dựng cho công trình này lên đến 15 triệu đô, thế nên, du khách muốn trải nghiệm một đêm ở Muruka phải bỏ ra 50.000USD cho một đêm, một cái giá không hề nhỏ để có một trải nghiệm có 1-0-2.

Theo Architectural Digest cho biết, tầng dưới của The Muraka nặng 600 tấn được xây dựng trước tại Singapore, sau đó vận chuyển tới đây. Ngoài ra, công trình sử dụng 10 cây cọc sâu để giữ cố định, nhằm giảm thiệt hại khi biển động hoặc xảy ra sự cố gì.

Thiên Di