Theo những nhân chứng cho biết, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 2.11, em Trần Ánh Tuyết, 7 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, H.Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long trên đường đi học về. Khi đến cầu Kinh Tắc, em xuống xe dẫn bộ nhưng đến giữa cầu thì xảy ra va chạm với xe mô tô do một người phụ nữ chưa rõ danh tính điều khiển từ phía sau tông vào, làm xe đạp rơi xuống sông.

Lúc này, em Tuyết đã với tay định giữ xe đạp lại nhưng không may cả người và xe rơi xuống sông mất tích. Người dân đã điện thoại báo lực lượng cứu nạn cứu hộ đến hỗ trợ.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều động 2 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Do thủy triều dâng cao, nước chảy xiết và đoạn sông này rất sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Được biết, cầu Kinh Tắc không có lan can và hàng ngày có hàng ngàn lượt người và phương tiện qua lại, trong đó có rất nhiều em học sinh tiểu học, điều này rất nguy hiểm và tiềm ẩn những tai nạn như trên.

Thanh Vinh