Khuyến cáo về ‘chất nhờn ma quái’ mà nhiều học sinh mê thích

“Đồ chơi “chất nhờn ma quái” bán trôi nổi trước cổng trường chứa nhiều loại hóa chất rất nguy hiểm, nhưng học sinh tự mua nguyên liệu về chế biến món đồ chơi này cũng nguy hiểm vì các em không biết rõ phản ứng của các hóa chất với nhau”, Quốc cho biết.

Con đường không trải bằng hoa hồng

Bước đầu tiếp cận với chương trình Hồi phục 12 bước (twelve steps programe) dành cho người có sử dụng ma túy, tôi lập tức hiểu ngay giá trị về mặt hiệu quả mà chương trình đem đến như một món quà vô giá tặng gia đình những người mắc “chứng nghiện” mãn tính.

Vĩnh Long: Vị bác sĩ giúp hơn 1.000 đôi vợ chồng hiếm muộn có quý tử

Chỉ bằng những bài thuốc Đông y quý báu, bác sĩ Nguyễn Phú Lâm, Chủ tịch Hội Đông y H.Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, đã “mát tay” điều trị, giúp hơn 1.000 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn thỏa lòng mong ước làm cha, làm mẹ.

Dùng chiêu ‘ve sầu thoát xác’ để mở công ty khác lấy tiền

Ông Vũ Đức Tĩnh từng làm Giám đốc của rất nhiều công ty… tai tiếng. Như lúc còn làm Giám đốc Công ty Bắc Trung Nam, ông Tĩnh từng bị công an phát thông báo truy tìm do lừa đảo. Những người tố cáo ông giám đốc này vẫn không biết bằng cách nào ông ta dùng chiêu “ve sầu thoát xác” thành công đến vậy.

An Giang: Hàng ngàn nông dân khóc ròng vì lúa bị lũ nhấn chìm

Mấy ngày nay, con lũ từ thượng nguồn sông Mekong tràn nhanh về hạ nguồn. An Giang là tỉnh chịu thiệt hại về sản xuất lúa rõ nhất. Ở tỉnh này đã xảy ra sự cố lũ tràn, nhấn chìm hàng trăm héc ta lúa của hàng ngàn nông dân, khiến đời sống của họ rơi vào khốn đốn.

Giải quyết quá tải y tế bằng một tờ giấy và cây bút bi

Vì nhiều lý do khó khăn chưa được tháo gỡ, ngành y tế vẫn mãi trăn trở chuyển mình mà chưa thể thoát ra khỏi sự quá tải đè nặng lên từng đôi vai người thầy thuốc. Hãy nghĩ cách tháo gỡ dần, trước mắt chỉ đơn giản bằng một tờ giấy và cây viết!

Tìm mộ mẹ Suốt

Tượng đài mẹ Suốt bên bến sông Nhật Lệ cách chợ Đồng Hới mấy chục bước chân, hàng triệu người đã đến viếng người mẹ “sợ chi sóng nước tàu bay” nhưng không mấy ai được khói hương lên ngôi mộ người anh hùng liệt sĩ không nằm trong nghĩa trang liệt sĩ. Người mẹ ấy thuở nhỏ đã khổ, chiến tranh càng khổ, lúc mất đi, di mộ cũng phải mấy bận di dời.

Mồ Côi - Tử tiết bi tráng của người cộng sản 50 năm trước

Một ngày cuối năm 1967, cuộc họp bí mật của cán bộ chủ chốt Thị ủy Hội An bị địch càn quét. 3 người anh dũng hi sinh. Người còn lại sau khi bắn hết viên đạn cuối cùng đã châm lửa tự thiêu.

Bài 2: Bị ‘công an dỏm’ hăm dọa vì tố cáo phòng khám?

“Mấy ông tự xưng là Công an TP.HCM đi với bà Trúc ở phòng khám Tân Mỹ Âu, luôn miệng hăm dọa tui nếu không gỡ thông tin tố cáo trên mạng xã hội thì sẽ cho công an xã mời làm việc mỗi ngày”, chị Tuyền cho biết.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.