Mỹ Hòa: Nỗi uất ức của một gia tộc có hàng chục đảng viên bị thu hồi 99% đất

Hơn 100 công đất (10 héc-ta) do tổ tiên khai phá, để lại cho con cháu, giờ chỉ còn hơn 1 công (1.000m2) là không bị chính quyền địa phương thu hồi để thực hiện dự án Khu công nghiệp Bình Minh (xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long).

Bài 2: Phần hậu của bi kịch người đàn ông bội tình bị 'cung hình'

Sau gần 5 tháng lẩn trốn và lân la tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của người tình, cuối cùng chị Th. cũng ra công an huyện - nơi chị trốn, đầu thú.

Bài 1: Cái kết bi kịch cho người đàn ông bội tình

Vụ án xảy ra ở một huyện vùng U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang làm bàng hoàng trong dư luận, không ai có thể hình dung được một người phụ nữ dám dùng dao cắt đứt lìa “của quý” của người tình vì không chịu nổi tính vũ phu và ghen tuông.

Vĩnh Long: Nước mắt Mỹ Hòa

Sau lưng những nhà máy nhộn nhịp vài dãy phố, ở Mỹ Hòa, là những phận người đầy uất khổ. Họ sống mà không biết ngày mai sẽ ra sao…

Chuyện người đàn ông làm nghề ‘trang điểm’ cho xác chết

Đến giờ làm việc, bất kể ngày đêm, mưa gió như thế nào, ông Hài lặng lẽ khoác thêm chiếc áo khoác bước ra khỏi nhà. “Trang điểm” cho những thi thể vừa chết, là công việc mà ông đã làm suốt gần 30 năm qua.

Hiệp hội Nước đá và cuộc chiến ngầm

“Nếu không chấp hành “lệnh” của mấy người tự xưng là Hiệp hội Nước đá thì nhân viên giao hàng của tui bị hăm dọa, ngăn cản giao hàng, còn cơ sở sản xuất và gia đình tui bị giang hồ đến tận nơi dằn mặt”, ông H. than thở.

Bài cuối: Muốn chết... dễ lắm, cứ ra biển

Tình trạng ngư dân đi bạn cho các phương tiện khai thác, đánh bắt xa bờ ở vùng biển Cà Mau mất tích trên biển là rất phổ biển và đến mức báo động. Tuy nhiên, nguyên nhân mất tích những ngư dân này vẫn còn là ẩn số, khiến cho cơ quan chức năng rất khó đưa ra kết luận chính xác.

Bài 2: Chuyện tâm linh của ngư dân khi bắt gặp xác chết trên biển

Theo thống kê chưa đầy đủ của UBND H.Ngọc Hiển, từ đầu năm đến nay, địa phương này đã phát hiện 5 thi thể trôi dạt trên biển đã phân hủy. Bởi thế, nhiều ngư dân địa phương họ rất tâm linh và tin rằng, nếu phát hiện xác chết trên biển mà giúp đỡ, đưa thi thể vào đất liền chôn cất thì sẽ được phước và những chuyến biển sau đó sẽ rất thuận buồm, xuôi gió.

Bài 1: Khắc khoải trông ngóng người thân vì...bỗng dưng rơi xuống biển

Nhiều trường hợp ngư dân gặp nạn trên biển, rồi mất tích, khi chính quyền địa phương phát hiện xác chết thì đã phân hủy và không xác định được danh tính. Thông thường, những xác chết này đều được địa phương tổ chức mai táng theo phong tục địa phương vì không tìm được thân nhân.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.