Bài 3 - Chị em đi nhậu: Từ đoan trang thùy mị bỗng hóa thành 'yêu tinh'

Trung tuần tháng 8, chúng tôi có chuyến công tác về H.Đông Hải (Bạc Liêu), sẵn tiện đến thăm nhà một người bạn. Và PV được tận mắt chứng kiến cảnh say xỉn của vợ anh L. - hàng xóm của gia đình bạn tôi. Đó là một cảnh tượng đúng chuẩn “quậy quạng” rất bi hài chỉ bởi chị vợ bị bệnh động kinh bộc phát trong lúc say rượu.

Bài 2 - Chị em đi nhậu: Cởi gần hết đồ để thách đố đánh nhau

“Lúc say, nhiều người rất máu lửa, đâu ai kềm chế được hành vi của mình, cũng giống như cánh đàn ông vậy. Nhưng khi tỉnh dậy nhớ lại những chuyện chị em làm thì họ chỉ muốn 'đội quần' với thiên hạ”, một phụ nữ chia sẻ.

Bài 1 - Chị em đi nhậu: Vào nhà vệ sinh 'xả nước' rồi nằm ngủ, quên cả việc kéo quần

Cũng giống với cánh đàn ông, nhiều phụ nữ khi nhậu vào cũng có “máu” hơn thua và độ “lầy” cũng không phải dạng vừa. Chính từ đó, đã có rất nhiều chuyện bi hài của phụ nữ diễn ra trong tiệc nhậu và khi tỉnh, nghe mọi người kể lại thì họ lại ngớ người, không tin những chuyện mình đã làm lúc say.

Sập bẫy 'cò ngư phủ' và một chuyến ra khơi nhớ đời

“Một chuyến biển kéo dài 2 - 3 tháng, nhưng thuyền trưởng, chủ tàu nói tụi tui phải làm việc không công, vì tiền công ứng trước bọn 'cò' đã nhận đủ”, Sáu Sang cho biết.

Tử thần giấu mặt: Đũa tre sử dụng một lần

“Sản phẩm này đều có hóa chất clo và lưu huỳnh hoặc xút. Nếu thường xuyên sử dụng sẽ có nguy cơ hóa chất tích tụ lâu ngày trong cơ thể con người, rất độc hại” .

Bài 2: Nhức nhối tệ nạn mang tên 'ngáo đá'

Hiện nay chỉ những người mua bán, tàng trữ, vận chuyển mới bị xem là tội phạm ma túy, còn người sử dụng thì được xem là con bệnh, đó là 1 nghịch lý?

Bài 1: Bất an vì nạn ngáo đá hoành hành

“10 đứa mua bán “hàng đá” thì hết 9 là con nghiện, bởi kinh doanh mặt hàng này vừa có tiền xài rủng rỉnh vừa thỏa mãn cơn ghiền, chừng nào xộ khám tính sau”, ông C. nói.

Bài cuối: Những phụ nữ phải sống chung với... ‘bia rượu’

Những người phụ nữ sống chung với bia rượu không phải vì họ nghiện rượu mà những người đàn ông bên cạnh họ không thể từ bỏ bia rượu. Họ phải chịu đựng những nỗi khổ, những lo toan khi ở cùng người đàn ông như vậy.

Bài 2: Chuyện về những người đàn ông luôn sẵn sàng để nhậu

Họ là những người đàn ông luôn sẵn sàng để nhậu, hoặc không bao giờ từ chối những tiệc rượu...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.