Hiểm họa chết người do ‘tử thần giấu mặt’ trong hầm tàu đánh cá

“Trên thực tế ngư dân hoàn toàn có thể tránh được tình trạng ngạt khí dưới hầm tàu. Nhưng phần lớn do họ chủ quan nên tai nạn vẫn xảy ra”, ông Ba Hùng nói.

Bài cuối: Có 1 nghi phạm khác - không phải là Hồ Duy Hải!

Theo biên bản ghi lời khai các nhân chứng, đã có nhân vật bí hiểm khác xuất hiện trong đêm xảy ra vụ án. Người này không phải Hải!

Bài 1: Chứng cứ bắt tội Hồ Duy Hải hầu như không có!

Lật lại hồ sơ tử tù Hồ Duy Hải, đối chiếu hiện trường vụ án và cáo trạng, ghi nhận thêm thông tin từ nhân chứng có liên quan, PV phát hiện ra nhiều dấu vết của 1 “hung thủ” khác đã để lại trên hiện trường…

Vụ tử tù Hồ Duy Hải: Viện KSND Tối cao kháng nghị giám đốc thẩm

Vụ án Hồ Duy Hải, người bị kết ản tử vì bị cáo buộc giết chết 2 nữ nhân viên bưu điện, vừa có bất ngờ mới, khi Viện KSND Tối cao đã vào cuộc.

Bài cuối: Chuyện của một lao động bất hợp pháp ở Hàn Quốc bị phát hiện

Những người xuất khẩu lao động hợp pháp sang Hàn Quốc sau khi hết thời hạn thì phải về nước. Nếu họ muốn ở lại, họ phải lựa chọn con đường là trốn tránh sự kiểm soát của nhà chức trách nước này. Và nhiều người có đủ cách để đạt được nguyện vọng đó.

Bài 2: Khi bị chính đồng hương bóc lột

Để tìm được việc, họ phải thông qua các môi giới người Việt ở Đài Loan. Và trong quá trình làm việc, sẽ phải gắn liền quyền lợi với những người này. Do phải phụ thuộc, họ bị bóc lột, ăn chặn tiền công, hãm hại.

Bài 1: Anh phụ hồ vỡ mộng kiếm tiền ở Đài Loan

Anh Dương Văn San chưa kịp ra đầu thú thì đã bị ngành chức năng ở Đài Loan phát hiện là lao động chui. Anh bị bắt, nhốt 11 ngày, rồi nộp phạt tiền mới được thả về nước.

Bến Tre: Hầm cát ‘khủng’ của Công ty Sông Lam tiếp tục hoạt động trái pháp luật

Được biết đoàn Thanh Tra Chính phủ đang làm việc tại các địa phương thuộc tỉnh Bến Tre, vụ việc lùm xùm của Công ty Sông Lam cũng đã được kiểm tra…

Chuyện mưu sinh bằng nghề lấy cốt thuê

Sống ở khu vực nghĩa địa Triều Châu (P.8, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) nhiều người gắn bó với nghề bốc mộ (lấy cốt) thuê cho biết, họ gắn bó hàng chục năm với nghề này. Thậm chí, chính nghề này đã nuôi sống bản thân và gia đình họ. Cũng có người, xem việc lấy cốt thuê như một việc làm tốt, tích thêm công đức, nhờ đó, được người cõi âm phù hộ về sức khỏe.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.