Zenith hé lộ mẫu đồng hồ El Primero Chronomaster 1969 SVRA

Zenith đã được chọn làm đối tác bấm giờ chính thức cho giải đua xe năm 2016 của Liên hiệp Đua xe Thể thao cổ (SVRA) khu vực Bắc Mĩ. Nhân dịp này, Zenith đã tiết lộ mẫu thiết kế đồng hồ mới nhất của hãng, chiếc  El Primero Chronomaster 1969 SVRA với logo riêng của giải đua.
"Mối liên hệ với SVRA và xe đua cổ không chỉ đơn giản là một nỗ lực hợp tác, đó là một sự sẻ chia các giá trị và cả niềm đam mê. Đam mê động cơ, sự cạnh tranh, tính phiêu lưu và cả tình bằng hữu." - đó là những dòng tâm sự của giám đốc điều hành, đồng thời là chủ tịch tập đoàn Zenith Aldo Magada. Ông chia sẻ thêm "Chúng tôi rất tự hào vì được hợp tác với SVRA, một trong những hiệp hội xe đua cổ lâu đời nhất ở Mỹ, và để khẳng định vị thế của Zenith cũng như mối thâm giao bền vững của tổ chức với các cuộc đua xe cổ và những vị chủ xe với thị hiếu tinh tế."
Zenith he lo mau dong ho El Primero Chronomaster 1969 SVRA-hinh-anh-1
Để đáp lại, giám đốc điều hành và chủ tịch Hiệp hội Đua xe thể thao cổ, Tony Parella, cho biết: "Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Zenith, một trong những thương hiệu đồng hồ chất lượng nhất hành tinh. Mối tương quan này tập trung vào niềm đam mê của cả hai bên dành cho sự kế thừa và những gì lâu bền. Xe đua cổ và đồng hồ Zenith đều đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật máy móc và tính thẩm mĩ tinh tế. Tôi rất mong chờ được xây dựng tương lai kết hợp với những điều tốt đẹp mà Zenith mang lại cho các sự kiện của chúng tôi."
Zenith he lo mau dong ho El Primero Chronomaster 1969 SVRA-hinh-anh-2
Nằm trong vỏ bọc bằng sắt không gỉ là bộ truyền tự động cao cấp của Thụy SĨ El Primero với bộ truyền động 4061, nạm 31 viên đá quý, 36000 vph và pin dự trữ lên đến 50 giờ. Rô tơ có mô típ Côtes de Genève có thể nhìn thấy trên mặt số thông qua một vòm tinh thể sapphire chống phản chiếu. Đồng hồ El Primero Chronomaster 1969 SVRA được sản xuất giới hạn chỉ 100 mẫu với bộ dây đeo bằng da cá sấu được điểm xuyết thêm vẻ mạnh mẽ bằng chỉ thêu màu vàng tương phản.
Đàm Quan

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.