Váy cưới bồng xòe như công chúa trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, 6 tháng để thực hiện

Chiếc váy cưới "vedette" cô dâu Đông Nhi mặc trong ngày trọng đại của mình được thiết kế bồng xòe cổ điển mất 6 tháng để thực hiện.

Dù không biết chính xác giá trị của chiếc váy này là bao nhiêu nhưng dựa vào việc sử dụng chất liệu vải ngoại nhập cao cấp, tùng váy là vải lưới dập pli, veil cài tóc dài có độ dài khủng làm từ loại voan mỏng với kiểu dáng cổ điển sang trọng thì giới mộ điệu đồn đoán mức giá của chiếc váy cũng phải “xa xỉ”.

NTK Chung Thanh Phong cho biết mẫu váy này được dựng phồng, phần tay dài với kiểu cúp ngực cổ điển, toát lên vẻ quý phái cho nữ ca sĩ. Và để thực hiện chiếc váy này, anh mất 6 tháng để hoàn thiện.

Chi tiết chiết eo dựng gọng corset cũng giúp Đông Nhi tôn lên vòng 2 thon gọn. Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ giọt sương để tạo nên bộ đầm cưới với những viên đá swarovski lấp lánh, phản chiếu ánh sáng theo từng chuyển động của cô dâu.

Ngoài ra, phần veil dài 5m cũng là điểm nhấn giúp Đông Nhi tăng thêm vẻ cuốn hút khi đứng trên sân khấu.

Phần tùng váy là vải lưới dập ly và khăn cài tóc cũng làm từ loại voan mỏng nhất.

Ngoài ra, trong ngày trọng đại, Đông Nhi mặc 2 chiếc váy cưới đón khách cũng được làm bằng chất liệu satin trắng trong đó 1 có thiết kế "kín cổng cao tường" và một thiết kế dây xẻ ngực gợi cảm. Điếm nhấn của 2 bộ cánh là chi tiết chiết eo tôn dáng.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.