'Thử thách 3cm' và vòng eo phụ nữ

Việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc cơ thể thôi chưa đủ còn phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và tập luyện thể thao hợp lý.

Cách đây 1 tháng, thương hiệu mỹ phẩm Ý Deborah Milano đã phát động cuộc thi “Thử thách 3cm” nhằm giới thiệu hiệu quả của bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể cũng như nâng cao ý thức của phụ nữ trong việc duy trì lối sống lành mạnh và thực hành việc giảm số đo không mong muốn, nâng cao sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên và khoa học với sự kết hợp của 3 yếu tố: ăn uống hợp lý, vận động đều đặn và sử dụng sản phẩm chất lượng.

Họ đã lựa chọn 5 khách hàng có độ tuổi trên 27, ba trong số đó đã có gia đình và sinh con, có số đo vòng hai không như ý và mong muốn cải thiện hình thể. Với mục tiêu “Thử Thách 3cm”, người tham gia được tặng bộ 3 sản phẩm đặc trị cho cơ thể gồm: một kem tẩy tế bào chết toàn thân Exfoliating Body Scrub, một kem làm săn chắc cơ thể Anti-Aging Firming Body Cream, một kem làm tan mỡ cứng đầu Anticellulite Firming Cream và một tháng tập luyện thể dục cùng huấn luyện viên cá nhân.

Người tham gia chương trình sẽ được lấy số đo vòng eo (đo ngang rốn), vòng mông (phần phình to nhất) và tính chỉ số WHR (chỉ số vòng eo trên vòng mông, từ 0,7 đến 0,8 được xem là đẹp và ít có nguy cơ xấu cho sức khỏe) ba lần trong một tháng từ 28.8.2017 đến hết 28.9.2017 để đánh giá hiệu quả.

Một thí sinh tham gia chương trình

Sau một tháng đi cùng chương trình, cả 5 thành viên tham gia đều đạt được những kết quả tuyệt vời. Trước khi tham gia chương trình, 5 người có chỉ số WHR trung bình 0,86 với vòng eo trung bình lên đến 83 cm; sau chương trình, cả 5 người đều có sự thay đổi đáng kể khi mà chỉ số WHR trung bình chỉ còn 0,8 và vòng eo trung bình còn 77 cm. Đây là con số rất đáng mơ ước vượt gấp đôi tiêu chí ban đầu của chương trình đề khi mà cả 5 người tham gia đều giảm vòng eo với số giảm trung bình đến 6 cm và đưa chỉ số trung bình WHR trung bình của 5 người về mức an toàn và ít có nguy cơ về sức khỏe là 0,8 và điều hiển nhiên khi chỉ số WHR thấp hơn thì cơ thể cũng hấp dẫn hơn.

Ngoài các số đo, điều quý giá hơn của chương trình “Thứ thách 3cm” là mang lại cho người tham gia sự tự tin, năng động, chủ động sắp xếp thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.
3cm, 6cm hoặc hơn nữa là những mục tiêu định lượng và không phải khi đã đạt được thì dừng lại mà đó là một hành trình lâu dài nhằm duy trì lối sống tích cực, lạc quan, gìn giữ vóc dáng đẹp, cải thiện sức khỏe cho cuộc sống ngày càng trọn vẹn hơn.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.