'Choáng' với mẫu đồng hồ siêu sang HM6 Alien Nation lấy cảm hứng từ ‘người ngoài hành tinh’

Nói về sự sắc sảo trong thiết kế và giá thành HM6 Alien Nation, mẫu đồng hồ mới của hãng MB&F khiến tay chơi đồng hồ nào cũng phải “choáng”.

Lấy cảm hứng từ sự sống ngoài hành tinh, cỗ máy siêu sang HM6 Alien Nation chỉ có 4 phiên bản duy nhất trên thế giới, mỗi phiên bản khác nhau về màu sắc phát sáng trong đêm. Về cơ bản, mẫu HM6 Alien Nation dựa trên thiết kế HM6 Sapphire Vision nhưng những mô hình người ngoài hành tinh bằng vàng trắng nguyên khối và đôi mắt đen tuyền được khắc chạm tinh tế chính là điểm khác biệt và tạo nên sức hút của phiên bản đồng hồ “ngoài hành tinh” này.

Để tạo nên được những bức tượng tinh tế này, nghệ nhân Olivier Kuhn đã phải mất đến 34 giờ để chạm khắc tỉ mỉ mô hình người ngoài hành tinh với cái cổ mảnh hơn cả hạt cát. Ngoài 1 người ngoài hành tinh chính thì còn có 5 người ngoài hành tinh tí hon nữa, đặt trong các phi thuyền bằng sapphire xung quanh, tạo thành một phi hành đoàn ngoài không gian.

HM6 Alien Nation 12 phần cấu trúc, tất cả được tạo thành từ sapphire và phải mất đến 510 giờ liên tục để gia công và đánh bóng mới hoàn thiện. Bên cạnh đó, cũng có một số bộ phận bằng titanium để gia cố cho đồng hồ.

Mặc dù mặt đồng hồ phức tạp với nhiều chi tiết như vậy nhưng đồng hồ chỉ rộng có 50mm, dài 51mm và dày 22.7mm. Đồng hồ chỉ có 4 phiên bản duy nhất với giá mỗi phiên bản là 500.000USD và đã có chủ nhân.

Nhật Hạ (Theo LL)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.