Thùy Trang, người mẫu Việt đầu tiên trình diễn show của Louis Vuitton

Quán quân Việt Nam Next’s top model 2011 bất ngờ trở thành người mẫu Việt đầu tiên trình diễn cho show diễn của nhà mốt Louis Vuitton.

Show diễn này được tổ chức tại cung điện Versailles, Paris trong ngày 4.10, ngay sau show diễn chính Ready to Wear mà Louis Vuitton vừa trình diễn. Và dĩ nhiên đây là show diễn riêng tư, dành cho những khách hàng VIP với những thiết kế mới nhất của thương hiệu. Khách hàng có thể đặt mua ngay nếu muốn.

Video show diễn Ready to wear Xuân Hè 2018 của Louis Vuitton tại Louvre’s Pavillon de l’Horloge. Nguồn: Youtube

Đây được xem là tin vui của cá nhân người mẫu Thùy Trang và làng người mẫu Việt nói chung, được sải bước trên sàn catwalk của những kinh đô thời trang thế giới với các thương hiệu lớn. Louis Vuitton được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang đình đám thế giới và luôn đòi hỏi những chuẩn mực khắt khe bậc nhất trong việc tuyển chọn người mẫu.

Được biết, đây là lần thứ ba chân dài đến từ Tây Nguyên thử sức tại Paris Fashion Week và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Trước show diễn này, cô cũng là gương mặt mở màn show diễn của Talbot Runhof. Hình ảnh streetstyle của cô cũng được tạp chí thời trang Vouge và L’officiel đăng tải.

P.A (Tổng hợp/ Ảnh: Kênh.14)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.