Phạm Hương cùng dàn người đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ ‘The Dreamers’

Phạm Hương khoe sắc trên thảm đỏ
Dù đang bận rộn trong vai trò người truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng Phạm Hương vẫn dành thời gian đến tham dự show thời trang 4D đầu tiên tại Việt Nam.

Tối 13.10, trên thảm đỏ show thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại tràn ngập các người đẹp, chân dài như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Diệu Linh, Hoa hậu biển Thùy Trang, Hoa hậu Tường Linh, Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Nguyễn Thị Loan, Hoa khôi Khánh Ngân, Khánh Phương, Chúng Huyền Thanh... cùng diễn viên hài Nam Thư, ca sĩ Hồng Mơ...

Hoa hậu Phạm Hương

Người đẹp chăm chú theo dõi phần trình diễn của các người mẫu

Vẫn giữ thần thái quyến rũ và sang trọng, Hoa hậu Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện trong bộ đầm vô cùng lộng lẫy. Dù đang bận rộn trong vai trò người truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng người đẹp vẫn dành thời gian đến tham dự "The Dreamers" vì khá thích thú trước show thời trang 4D đầu tiên tại Việt Nam.

Á hậu Ngô Trà My

Bất ngờ lấy chồng vào tháng 3.2016 và từ chối dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Á hậu Ngô Trà My dành phần lớn thời gian cho chồng và cô công chúa hơn 1 tuổi. Khá kén chọn sự kiện để tham gia nên sự xuất hiện của Ngô Trà My gây chú ý đặc biệt. Người đẹp đã không ngần ngại bay vào TP.HCM để tham dự show thời trang ý nghĩa này.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan

Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng thu hút sự chú ý không kém bởi thần thái quyến rũ và rạng rỡ. Cô chọn cho mình bộ trang phục vô cùng cá tính, ấn tượng. Mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp quốc tế đã loan tin cô chính là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay.

Tường Linh cũng có mặt từ rất sớm để cổ vũ hoa khôi Nam Em trong vai trò first face của chương trình.

Hoa hậu biển Thùy Trang thu hút sự chú ý khi chọn bộ váy khoe 3 vòng chuẩn

Trương Thị May

Cao Thái Hà

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Nam Thư

Á hậu biển Khánh Phương

Nhiều khách mời quốc tế cũng đến tham dự chương trình

Sơn Phạm - Ảnh AMI team


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.