NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đấu giá áo dài dát vàng và kim cương để làm từ thiện

Hoa hậu nhân ái Thủy Tiên diện áo dài trị giá 20.000 USD được đấu giá ủng hộ đồng bào bị lũ lụt
Hoa hậu nhân ái Thủy Tiên gây chú ý khi khoác lên mình mẫu thiết kế áo dài dát vàng gắn kim cương được cho là trị giá 20.000 USD của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, nay được đấu giá vì mục đích từ thiện ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt.

Trong chương trình "Hội ngộ doanh nhân" đêm 18.10, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gây chú ý khi đấu giá chiếc áo dài dát vàng, đính kim cương mà anh vừa mang về từ cuộc thi.

Hoa hậu nhân ái Thủy Tiên đấu giá áo dài dát vàng trong đêm từ thiện “Hội ngộ doanh nhân”

Chiếc áo dài do Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2016 Phạm Thủy Tiên mặc. Sự xuất hiện của Thủy Tiên trình diễn áo dài dát vàng gắn kim cương được cho là trị giá 20.000 USD vì mục đích đấu giá từ thiện trong đêm “Hội ngộ doanh nhân” do Ban tổ chức chương trình Vẻ đẹp Việt Nam và cộng đồng doanh nhân Việt Nam tổ chức gây bất ngờ cho giới truyền thông.

Thủy Tiên chia sẻ: “Khi khoác lên mình chiếc áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đứng trên sân khấu đấu giá vì mục đích từ thiện, em cảm thấy thật vinh dự. Khi mỗi cánh tay giơ lên đấu giá của các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào vùng lũ với các mức giá khiến em hết sức hồi hộp”.

Nhà hảo tâm, doanh nhân Phạm Thị Kim Thơm (Công ty TNHH Drossapharm Á Châu - Việt Nam) đã đấu giá thành công với mức giá 460 triệu đồng chiếc áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Theo BTC chương trình, tổng số tiền mà sự kiện nghệ thuật từ thiện giao lưu hội ngộ doanh nhân và báo chí thu được lên đến gần 1 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được ủng hộ người dân bị lũ lụt các tỉnh miền Trung thông qua Quỹ Nhân ái - báo điện tử Dân Trí.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết: “Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá từ thiện đêm nay sẽ dành để sẻ chia cùng đồng bào lũ lụt. Ban Tổ chức chương trình Vẻ đẹp Việt Nam luôn mong muốn được thực hiện sứ mệnh của mình với cộng đồng để lan tỏa hơn nữa vẻ đẹp nhân văn, tinh thần Việt Nam”.

Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong chiếc áo dài mang ý nghĩa nhân văn cao cả

Bên cạnh đó, chương trình Hội ngộ doanh nhân được đánh giá cao bởi yếu tố giao lưu kết nối và vinh danh những thương hiệu, cá nhân xuất sắc trong giới doanh nhân. Doanh nhân - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và chuyên gia marketing Nguyễn Vĩnh Cường đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm, giải pháp để giúp đỡ thế hệ trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Nhà hảo tâm, doanh nhân Phạm Thị Kim Thơm (Công ty TNHH Drossapharm Á Châu - Việt Nam) đã đấu giá thành công với mức giá 460 triệu đồng chiếc áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Bà Thơm đã nhận được sự đồng lòng cũng như ủng hộ hết mình của những người có mặt trong chương trình.

Trước đó ngày 22.9, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng từng đấu giá chiếc áo dài dát vàng gắn kim cương và ngọc lục bảo trị giá 15.000 USD để ủng hộ quỹ Trái tim cho em do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.