Nguyễn Thị Loan đội mưa diễn catwalk trên phố đi bộ

Nguyễn Thị Loan là người truyền cảm hứng trong BST của NTK Lê Ngọc Lâm
Nguyễn Thị Loan thu hút nhiều sự chú ý khi đảm nhận vị trí vedette của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm và catwalk dưới mưa.

Tối 20.10, Lễ hội thời trang và công nghệ (Fashionology Festival 2017) đã chính thức khai mạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Đây là lễ hội thời trang kết hợp cùng công nghệ quy mô lớn do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức với hơn 200 người mẫu, hàng chục bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế, trình diễn 3D Mapping, kết hợp cùng nghệ thuật đường phố, âm nhạc từ DJ quốc tế...

Trong đêm diễn, NTK Lê Ngọc Lâm đã mang đến bộ sưu tập “The Journey Of Dreams – Hành trình của những giấc mơ”

Bên cạnh sự góp mặt của các người mẫu chuyên nghiệp, nhà thiết kế còn mang đến bất ngờ khi chọn ca sĩ, diễn viên Jolie Phương Trinh với vị trí mở màn

Cô được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên sàn diễn

Miss Vietnam Universe 2017 Nguyễn Thị Loan xuất hiện ở vị trí vedette

“Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những cô gái luôn tìm kiếm những giấc mơ, luôn cố gắng tỏa sáng dù có nhiều khó khăn. Và tôi tin, ai cũng có những giấc mơ của riêng mình, hãy từng ngày cố gắng để biến nó thành điều tuyệt vời và chinh phục mọi thử thách” – NTK Lê Ngọc Lâm chia sẻ.

Dù trời mưa khá to nhưng rất đông khán giả vẫn ở lại để theo dõi màn trình diễn của các người mẫu

Jolie Phương Trinh và Nguyễn Thị Loan là những "nàng thơ" của NTK Lê Ngọc Lâm. Với anh, cả hai truyền cảm hứng để anh có thể tạo ra bộ sưu tập đặc biệt dành cho những cô gái luôn tìm kiếm giấc mơ.

Được biết Fashionology Festival sẽ được tổ chức thường niên, tạo điểm nhấn du lịch đặc trưng cho TP.HCM cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành may mặc và thời trang Việt Nam.

Sơn Phạm - Ảnh: Thành Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.