Lê Xuân Tiền nổi bật trên phố với trang phục Thu Đông

Phong cách thời trang của Lê Xuân Tiền vẫn rất đỗi tinh tế, thanh lịch.

Đến hiện tại, chỉ sau một năm gia nhập làng mẫu, cái tên Lê Xuân Tiền đã thực sự tạo nên dấu ấn giữa những đàn anh đi trước. Bên cạnh sắc vóc nổi bật với số đo chuẩn, ‘chàng thơ’ của NTK Đỗ Mạnh Cường còn ghi điểm với khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai được ví von như các tài tử điện ảnh. Khuông mặt góc cạnh nhưng vẫn thanh thoát giúp chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường có thể biến hóa đa dạng từ các shoot chụp quảng cáo cho đến thời trang cao cấp của tạp chí.

Trong bộ ảnh mới, Lê Xuân Tiền năng động và tươi trẻ:

Sắc trắng kết hợp tông nâu hồng phấn nhẹ nhàng. Xuân Tiền biết cân bằng độ sáng, tối của trang phục bằng chiếc áo măng tô với tông xám đen được nhuộm theo phong cách ombre loang màu.
Với cả cây đỏ, Lê Xuân Tiền nổi bật trên phố Sài Gòn khi kết hợp quần skinny ôm sát, áo phông cổ lọ cùng măng tô dáng dài họa tiết caro.
Sắc xanh cobant được kết hợp lạ mắt với tông nâu trầm mặc. Trang phục thể hiện rõ nét âm hưởng thời trang Thu Đông với chi tiết lông mịn màng ở phần cổ.
Bộ trang phục thể hiện rõ nét cá tính của người mặc với sự thanh lịch nhưng không kém phần nổi loạn.
Với bảng màu trầm, Lê Xuân Tiền trở nên thu hút với họa tiết caro hay sự hòa hợp giữa tông xám cùng sắc xanh ngọc sang trọng.
Da, jeamns denim được Lê Xuân Tiền tạo nên bản hòa ca mùa đông hoàn hảo cả về màu sắc lẫn đường cắt.

Ảnh: Chanh

Trang điểm: Quân Nguyễn

Làm tóc: Pu Lê

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.