Joico Minishow và những xu hướng thời trang tóc được trông đợi trong năm

Mới đây, show thời trang tóc Joico Minishow diễn ra tại TP.HCM (16.10) và Hà Nội (20.10) với sự có mặt của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Cherry Petenbrink và NTK thời trang Jenny Kim.

Tại show diễn, nữ nghệ sĩ đến từ Mỹ, Cherry Petenbrink chia sẻ những hướng tóc đang thịnh hành trên thế giới cũng như bí quyết, sáng tạo trong việc tạo mẫu tóc và bà thực hiện các mẫu tóc trên các người mẫu.

Nhà tạo mẫu tóc Cherry Petenbrink đang tạo kiểu tóc cho một người mẫu

Cherry Petenbrink, người có 20 năm kinh nghiệm trong việc tạo mẫu tóc cho nhiều dự án phim bom tấn như The Hunger Games, Captain America và nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Jenifer Lawrence, Scarlett Johanson, Tom Hanks, Anne Hathaway… Bà cũng là một trong 40 chuyên gia làm đẹp có tầm ảnh hưởng trên thế giới và có nhiều bộ sưu tập sáng tạo tóc trên nhiều tạp chí mốt, thời trang nổi tiếng.

Sự kiện có sự tham gia của NTK Jenny Kim

Bên cạnh đó, trang phục là yếu tố không thể thiếu khi kết hợp với các kiểu tóc hiện đại. Tại mini show có sự tham gia của NTK Jenny Kim với các thiết kế mang thương hiệu Cashew. Trong đêm trình diễn, NTK mang đến trang phục cá tính với những nét cắt phá cách táo bạo và trẻ trung. Cô cũng là nhà thiết kế Việt khá thành công với những mẫu trang phục ready-to-wear có tính ứng dụng cao, phù hợp với doanh nhân và giới trẻ sành điệu.

Sau đây là một số hình ảnh tại show Joico Minishow, sự kiện được trông đợi nhất trong năm của giới thiết kế thời trang tóc:

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.