Hoàng Oanh Next Top Model quyến rũ với sắc đỏ trong 'Rouge'

Hoàng Oanh tiếp tục là nàng thơ của Dzũng Yoko trong bộ ảnh mới mang tên “Rouge”.

Bộ ảnh mang tên "Rouge" (tiếng Pháp nghĩa là màu đỏ) tượng trưng cho sự quyến rũ mãnh liệt và đầy đam mê. Dzũng Yoko cùng người mẫu Hoàng Oanh kết hợp trong dự án này đem đến cho người yêu thời trang những cung bậc cảm xúc và một góc nhìn thật khác.

Sau khi rời Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars, Hoàng Oanh kết hợp với giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko thực hiện bộ hình thời trang mới

Người mẫu Hoàng Oanh – Top 9 Vietnam’s Next Top Model là gương mặt được Dzũng Yoko yêu thích và thường xuyên hợp tác trong các bộ hình thời trang ấn tượng.

Lần này, với bộ ảnh "Rouge", Hoàng Oanh đã thể hiện nhiều kiểu tạo dáng mới lạ và thần thái biểu cảm đa dạng, mang đến những cảm nhận đặc biệt về sắc đỏ theo góc nhìn của thời trang.

Cô trang điểm son đỏ đậm cùng tông màu sáng giúp gương mặt thêm phần quyến rũ

Người mẫu diện những trang phục bó sát, khoét xẻ táo bạo khoe hình thể gợi cảm

Dzũng Yoko được biết đến là giám đốc sáng tạo cho nhiều tạp chí thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Anh cũng đã giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang hai cuốn sách ảnh do chính anh thực hiện "Daydreams – Những kẻ mộng mơ" và "Going East – Tìm về phương Đông". Trong mỗi bộ hình thời trang mà Dzũng Yoko thực hiện cùng ê kíp đều mang đến một dấu ấn riêng hết sức rõ rệt, cho thấy sự sáng tạo và óc thẩm mỹ tinh tế và độc đáo.

Bộ ảnh được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko, nhiếp ảnh Phan Võ. Hoàng Oanh trong trang phục của các NTK trẻ Hà Nhật Tiến, Khoa Lỗ, Yến Trịnh

Sơn Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.