Hoa hậu Jolie Nguyễn tỏa sáng trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018

Jolie Nguyễn toả sáng thảm đỏ với loạt trang sức tiền tỷ
Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc 2015 trở thành tâm điểm chú ý khi diện áo dài phong cách Coco Chanel và loạt trang sức đắt giá khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018 thu hút sự quan tâm của công chúng yêu thời trang. Trong ngày khai mạc, nhiều nghệ sĩ xuất hiện và để lại ấn tượng đối với người hâm mộ. Đặc biệt, hoa hậu Jolie Nguyễn tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi diện áo dài và đeo trang sức đắt giá.

Tạm biệt những chiếc váy đuôi cá gợi cảm, Jolie Nguyễn nền nã, sang trọng với mẫu áo dài của NTK Nguyễn Công Trí.

Bộ áo dài tông hồng pastel giúp Jolie Nguyễn khoe vẻ đẹp ngọt ngào

Dưới sự tư vấn của stylist Mạch Huy (phải), người đẹp chọn kiểu tóc ngắn cá tính cùng lối trang điểm nhấn ở phần mắt và má hồng khiến người hâm mộ liên tưởng đến huyền thoại Coco Chanel.

Đặc biệt, trong ngày đầu xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018, Jolie Nguyễn tiếp tục chứng tỏ “độ chịu chơi” của mình với hàng loạt trang sức tiền tỷ như bông tai, nhẫn kim cương và vòng ngọc trai.

Jolie Nguyễn tiết lộ vốn là người đam mê thời trang nên cô đã có sự chuẩn bị nghiêm túc và chỉn chu để tham dự sự kiện thời trang này

“Tôi mong muốn nhìn thấy các nhà thiết kế và mẫu Việt tỏa sáng tại sự kiện thời trang mang tầm quốc tế này. Đó là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của thời trang nước nhà”, người đẹp chia sẻ.

Sơn Phạm - Ảnh: Kiệt Võ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.