Fashionology Festival 2017: Độc đáo lễ hội thời trang và công nghệ

Lễ hội thời trang và công nghệ - Fashionology Festival 2017 là chương trình có sự tham gia của hơn 150 nhà thiết kế trong nước và khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia...

Sự kiện bao gồm gần 1.500 mẫu thiết kế do 250 người mẫu trong nước và quốc tế biểu diễn. Bên cạnh thời trang đa dạng, độc đáo, Fashionology Festival 2017 còn có sự kết hợp với các công nghệ trình diễn hiện đại như: sân khấu boombox hai mặt, trình diễn 3D mapping, công nghệ động lực học kinetic... không chỉ mang đến những bộ sưu tập ấn tượng mà còn là 1 show diễn độc đáo nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 20 - 22.10 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM. Du khách trong nước và quốc tế sẽ có dịp chiêm ngưỡng các bộ sưu tập theo 3 chủ đề: Bản sắc Viễn Đông - gợi nhớ hình ảnh thanh lịch, đài các của Sài Gòn xưa; Dấu ấn nàng Hương - bộ sưu tập của các nhà thiết kế Đông Nam Á và bộ sưu tập thời trang đa dạng của những sinh viên chuyên ngành thiết kế.

Fashionology Festival 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa cùng thời trang và công nghệ. Chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch của thành phố. Sắp tới, sự kiện cũng sẽ được tổ chức thường niên như một chương trình mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10).

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.