Đạo diễn Lê Việt chọn người mẫu cho show diễn ‘The Dreamers’

Đạo diễn Lê Việt, Crazy Nhóc đích thân chọn người mẫu cho ‘The Dreamers’
Để chuẩn bị cho đêm thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại, đạo diễn Lê Việt đã nhận lời mời cùng với ê kíp sẽ tổ chức buổi casting tìm người mẫu cho show diễn trang phục từ lụa lãnh Mỹ A.

Bên cạnh 3 NTK Hằng Nguyễn, Nguyễn Minh Công và Juun Đăng Dũng, đạo diễn Lê Việt và biên đạo Crazy Nhóc với vai trò khách mời đặc biệt sẽ cùng tìm ra những gương mặt phù hợp để trình diễn 100 bộ trang phục trong show diễn sắp tới.

Riêng Huỳnh Tiên do đang bận tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nên sẽ vắng mặt trong buổi casting này nhưng vẫn xuất hiện trong những hoạt động sắp tới của show.

Đây là cơ hội để các người mẫu khoác trên mình những bộ trang phục độc đáo được thiết kế từ chất liệu lịa lãnh Mỹ A và trình diễn trên một sân khấu đẹp mắt, có sự hiện diện của 450 khách mời quốc tế và những nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Điều thú vị nhất, poster chương trình sẽ là tất cả các gương mặt người mẫu tham gia show diễn.

NTK - Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Việt Nam Hằng Nguyễn

NTK Nguyễn Minh Công

NTK - Ca sĩ Juun Đăng Dũng

Chia sẻ về ý tưởng này, giám đốc dự án – ông Nguyễn Chiến Hữu cho biết: “Khi đến với The Dreamers, chúng tôi đều là những kẻ mộng mơ, gặp nhau ở một điểm chung là yêu thích thời trang. Mỗi người ở mỗi vai trò khác nhau đều là những mảnh ghép thú vị làm nên show diễn lần này".

Đạo diễn Lê Việt với vai trò giám khảo khách mời

Biên đạo Crazy Nhóc cũng sẽ góp mặt chọn người mẫu

NTK Hằng Nguyễn, một trong những giám khảo trong buổi casting sắp tới cho biết tiêu chí để chọn người mẫu cho The Dreamers rất đa dạng, không phân biệt người mẫu chuyên nghiệp hay không chuyên, cũng không phân biệt giới tính, thậm chí chào đón những người mẫu unisex. Điều này phần nào nói lên mục đích của show diễn, hướng đến những thiết kế mang tính ứng dụng cao và đa dạng.

The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại sẽ diễn ra vào ngày 13.10 tại Adora Luxury (Q.Phú Nhuận, TP.HCM). Chương trình sẽ được chia làm 3 phần gồm: Trang phục truyền thống, Trang phục ứng dụng và Trang phục dạ hội. Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đang được tiến hành ráo riết. Đặc biệt, sân khấu của chương trình đang gây nhiều tò mò cho khán giả.

Buổi casting sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 4.10 tại Công ty Phương Việt (số 5B, Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM).

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.