Á khôi Tô Mai Thùy Dương hóa thân thành hoàng hậu trong BST 'Huyền sử lạc hồng'

Tô Mai Thùy Dương lộng lẫy hóa thân thành Hoàng hậu trong BST áo dài cung đình
Trong bộ sưu tập mới của NTK Trần Tâm Tâm, Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi miền Trung Tô Mai Thùy Dương - top 10 Hoa hậu hữu nghị Asean 2017 đã trở nên vô cùng lộng lẫy và yêu kiều trong trang phục của một hoàng hậu tại cung đình.

NTK Trần Tâm Tâm đã sử dụng chất liệu khăn đóng điện cùng bộ sưu tập "Đà Nẵng - Thành Phố rồng bay" với hình tượng 4 linh vật trong truyền thuyết là: Long- Lân- Quy- Phụng để truyền tải thông điệp. Bên cạnh đấy với 4 cây câu đặc trưng của thành phố Đà Nẵng được hiện ánh sáng trên 8 chiếc khăn đóng đã được Á khôi 1 Tô Mai Thùy Dương thể hiện một cách tinh túy nhất.

NTK Trần Tâm Tâm cũng chia sẻ với chất liệu gấm hoàng triều và hoa văn đính kết hơn 2000 viên đá cao cấp phần nào thấy được đâu đó một hoàng hậu với phong thái uy nguy cùng vạt áo lông vũ chốn bồng lai hay một phương xa đầy hoa gấm mẫu mực, quyền uy, sang trọng.

NTK Trần Tâm Tâm được biết đến là một thương hiệu áo dài, dạ hội và phim trường chuyên cung cấp trang phục cho các người đẹp tại các cuộc thi trong nước và quốc tế. Với sự tỉ mỉ, công phu trong mỗi bộ trang phục cao cấp, độc lạ cùng hàng trăm khăn đóng, phụ kiệnđi kèm đồng điệu tại BST mang tên "Huyền sử lạc hồng" mà ít có NTK nào sở hữu và có được.

Cùng nhìn ngắm bộ sưu tập " Huyền sử lạc hồng" được thể hiện qua đường nét của Á khôi Tô Mai Thùy Dương:

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.