Thành công từ sự kiện Passion Week, nơi tôn vinh niềm đam mê nghệ thuật và ẩm thực

Ngày 14 – 17 tháng 11 vừa qua, khách sạn Park Hyatt Saigon đã vinh dự tổ chức tuần lễ Pasion Week, chuỗi sự kiện các lớp học cùng nghệ nhân nổi tiếng và tiệc tối với các đầu bếp sao Michelin để tôn vinh niềm đam mê nghệ thuật, ẩm thực và rượu. Đây là lần đầu tiên một sự kiện với sự góp mặt của các đầu bếp sao Michelin và những nghệ si nổi tiếng thế giới được tổ chức tại TP.HCM

Trong buổi học cắm hoa cùng nghệ nhân Alfie Lin đến từ Đài Bắc, các học viên được hướng dẫn tận tình cách bày trí bàn tiệc cho buổi tiệc trà chiều bằng sự lựa chọn khéo léo các loại hoa và sự phối hợp tinh tế của màu sắc. Tại tiệc trưa nghệ thuật thời trang, các học viên lắng nghe những chia sẻ truyền cảm hứng từ nghệ sĩ Bradley Theodore đến từ Mỹ. Lớp học của nghệ nhân nước hoa Blaise Mautin cũng thật sự thu hút, trong đó học viên được học cách phân loại các mùi hương khác nhau và tự tạo ra lọ nước hoa riêng của mỗi người.

Nghệ nhân cắm hoa Alfie Lin hướng dẫn trang trí hoa trong lớp học

Nghệ sĩ Bradley Theodore chia sẻ về niềm đam mê nghệ thuật cùng khách tham dự

Nghệ nhân nước hoa Blaise Mautin tại lớp học khám phá mùi hương

Xuyên suốt lớp học về rượu, chuyên gia Francois Thienpont đã cùng học viên khám phá các loại rượu khác nhau đến từ vùng Bordeaux nước Pháp. Ngoài ra thì những ai yêu thích cocktail cũng được học cách pha chế ba loại cocktails dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên gia pha chế nổi tiếng Simone Caporale đến từ London. Hơn thế nữa, những người tham dự còn được giao lưu âm nhạc cùng nghệ sĩ piano Jon Kimura Parker và nghệ sĩ violin Aloysia Friedmann với các tác phẩm nghệ thuật cổ điển nổi tiếng.

Học viên tìm hiểu về các loại rượu vùng Bordeaux trong Lớp học về rượu

Phần trình diễn của hai nghệ sĩ Jon Kimura Parker và Aloysia Friedmann tại Lớp học Hòa nhạc

Chuyên gia pha chế Simone Caporale hướng dẫn cách pha chế 3 loại cocktail đặc sắc

Dấu ấn của Passion Week chính là các bữa tiệc tối cùng bốn đầu bếp sao Michelin nổi tiếng thế giới: Paulo Airaudo đến từ Tây Ban Nha (1 sao Michelin), Vicky Cheng đến từ Hong Kong (1 sao Michelin), Jungsik Yim đến từ Hàn Quốc (2 sao Michelin) và Maxime Meilleur đến từ Pháp (3 sao Michelin). Bên cạnh những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt, người tham dự còn được trò chuyện và quan sát các đầu bếp trực tiếp nấu tại khu bếp mở của khu vực Guest House tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Đầu bếp một sao Michelin Paulo Airaudo chia sẻ về cảm hứng sáng tạo thực đơn với khách mời

Không gian đêm tiệc của Paulo Airaudo được trang trí với tông màu ấm cúng

Đầu bếp một sao Michelin Vicky Cheng viết cảm nhận trước đêm tiệc

Khách tham dự hào hứng xem thực đơn 6 món Pháp – Hoa của đầu bếp Vicky Cheng

Đầu bếp hai sao Michelin Jungsik Yim chụp hình lưu niệm cùng khách dự tiệc

Đầu bếp Jungsik Yim chế biến món cá nướng than tại căn bếp mở

Đầu bếp ba sao Michelin Maxime Meilleur đang chuẩn bị món ăn cùng đội ngũ bếp của Park Hyatt Saigon

Anh mang đến Passion Week những món ăn Pháp đặc sắc

Đồng hành cùng Passion Week để chương trình thành công là các nhà tài trợ - Turkish Airlines, Nespresso, Mercedes Benz,... những nghệ sĩ khách mời, các đầu bếp, khách tham dự cũng như đội ngũ nhân viên tâm huyết của khách sạn. Hãy cùng chờ đón những sự kiện đặc sắc trong mùa Passion Week tiếp theo nhé!

A.P.D

>>Ấn tượng món ăn Argentina phong vị Ý của đầu bếp sao Michelin Paulo Airaudo

>>Gặp gỡ Vicky Cheng, đầu bếp sao Michelin với thực đơn Pháp – Hoa tại Passion Week

>>Chân dung 7 nghệ sĩ xuất hiện tại sự kiện Passion Week 2018


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.