Selena Gomez ra mắt bộ sưu tập thời trang thể thao lấy cảm hứng từ sinh viên

Trong bộ ảnh mới nhất thực hiện cho một hãng thời trang thể thao, nữ ca sĩ xuất hiện với diện mạo khỏe khoắn và xinh đẹp tại một thư viện. Đây là bộ sưu tập thể thao cô hợp tác với một hãng thời trang thể thao danh tiếng.

Selena Gomez cũng được biết đến như trendsetter có tiếng khi hàng loạt phong cách phối đồ hay kiểu tóc mà 9X áp dụng đều được đánh giá cao và trở thành trào lưu. Cô cũng là gương mặt đại diện của nhiều hãng thời trang hoặc có mặt trong các chiến dịch quảng cáo.

Sắp tới đây, nữ ca sĩ 27 tuổi và hãng thời trang thể thao danh tiếng cùng nhau ra mắt bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ đời sống năng động của các sinh viên đại học. Chính vì vậy, bộ sưu tập được thực hiện với bối cảnh là thư viện sách.

Theo Dailymail, hình xăm dấu chấm phẩy trên cổ tay của Selena Gomez cũng là một trong những cảm hứng quan trọng để cô tham gia thiết kế nên bộ sưu tập này. Bởi đó là biểu tượng cho những ai đã từng trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống và vượt qua được.

Đã có một thời gian, nữ ca sĩ trẻ gặp bất ổn, cô ngưng sử dụng mạng xã hội, ngưng hoạt động ca hát và tạm rời khỏi showbiz để ổn định tinh thần và chữa bệnh. Selena Gomez mắc bệnh Lupus và từng phải thay thận.

Minh An - Ảnh: Dailymail


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.