Porsche Travel Club: Trải nghiệm thượng đẳng tại Tuscany, thiên đường nước Ý

Nổi tiếng với cảnh sắc tuyệt vời của miền Nam nước Ý, nơi hội tụ những nét quyến rũ của đất nước và con người Ý.

Với bạt ngàn đồi núi và rừng thông, những hàng cây bách, vườn ô liu và vườn nho, nhiều danh thắng tại đây đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tuscany là một điểm đến nổi tiếng cho những người đam mê ẩm thực và yêu nghệ thuật, đồng thời, cũng được mệnh danh là thiên đường mua sắm của Ý.

Bạn có cơ hội trải nghiệm tại thiên đường nước Ý với Porsche Travel Club tại Tuscany trong hành trình kéo dài 7 ngày vào đầu năm 2018, trị giá 220.000.000đ dành cho tất cả các chủ nhân mua xe Porsche Cayenne (bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Platinum) trong khoảng thời gian từ ngày 18.8 đến hết ngày 1.10.2017.

Bạn được cầm lái những chiếc Porsche trong hành trình được thiết kế riêng trên đất nước Ý. Ngay ngày đầu tiên, những chủ nhân của chiếc Cayenne sẽ được chinh phục đường đua huyền thoại “Mille Miglia” sau vô-lăng của những mẫu xe thể thao Porsche đầy cảm xúc. Đặc biệt, bạn có thể tự lái xe xuống phố như cư dân địa phương, để không chỉ cảm nhận về tốc độ mà còn về nền văn hóa Ý, trải nghiệm mà không phải ai cũng có được, bên cạnh đó là thưởng thức các loại rượu vang trứ danh của vùng đất này.

P.A


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.