Lễ hội ẩm thực văn hóa Malaysia

Theo dự kiến, lễ hội ẩm thực Malaysia được tổ chức từ ngày 5.7 tại khách sạn Windsor Plaza, Q.5, TP.HCM.

Lễ hội Ẩm thực Malaysia kéo dài từ ngày 5 – 14.7.2019 sẽ giới thiệu nhiều món ăn ngon, điểm đến, cũng như các sản phẩm đặc trưng của Malaysia.

Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon truyền thống của nền ẩm thực Malaysia trong tiệc buffet tối cũng như có thể tham quan, tìm hiểu và mua sắm đặc sản của đất nước này tại đây.

Điểm nhấn của lễ hội chính là giới thiệu văn hóa ẩm thực bản địa Malaysia. Thực khách có thể thưởng thức nhiều món ăn truyền thống như cơm trộn Biryani; súp nấu xương cừu; gà nướng, bò nướng, cừu nướng xiên que phục vụ với sốt đậu phộng, cơm, dưa leo và hành tây; tôm sốt ớt và đậu Petai; cơm gạo nếp lá dứa dừa nạo.

Hai đầu bếp chính được mời đến trong sự kiện ẩm thực lần này là Amar Bin Abdul Rahim và Mohd Ghouse Bin Ishak. Đầu bếp Amar là Trưởng Tổ Bếp tại Khách sạn One World, Petaling Jaya. Trong khi đó, đầu bếp Mohd từ Georgetown, Penang với kinh nghiệm 30 năm trong ngành ẩm thực với vai trò Bếp trưởng Bếp bánh.

Hai đầu bếp chính trong lễ hội ẩm thực Malaysia sắp tới

Ngoài ra, lễ hội cũng có một số gian hàng giới thiệu các sản phẩm truyền thống độc đáo của Malaysia.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.