Bên trong căn hộ hộp bê tông đầy phá cách ở Hà Nội

Căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng đầy sự phá cách, mới mẻ được trang Archdaily đăng tải.

Ngôi nhà ban đầu là một “hộp bê tông” gồm 2 căn hộ thông tầng, sau 7 tháng được 2 kiến trúc sư Nghiêm Phong và Đào Thành thiết kế lại đã mang một diện mạo mới, đầy phá cách. Người chủ trẻ muốn không gian sống của mình mang đầy màu sắc, mới mẻ và với thiết kế này, anh đã “mãn nguyện”.

Các không gian được chia nhỏ nhờ thạch cao và kính. Khung nhà được làm sạch và phủ lớp bê tông mỏng tạo độ cứng bề mặt và tạo bóng như một phần trang trí. Những bức tranh hoa giúp nhà có nét mềm mại, ấn tượng hơn.

Thêm nữa, với thiết kế ngôi nhà đơn giản, trong không gian rộng 350m2, Archdaily gọi ngôi nhà này là Party Apartment, rất phù hợp với chủ nhà trẻ tuổi và hay tổ chức tiệc cùng cùng bạn bè.

Sau đây là một số hình ảnh bên trong căn hộ ‘hộp bê tông’ đầy phá cách ở Hà Nội:

Phòng khách sang trọng với tầm nhìn ra không trung đẹp nhờ vào "bức tường kính" trong suốt và rộng

Phòng ăn và khu vực nhà bếp kết nối với khu vực phòng khách. Các khu vực được ngăn chia bởi những bức tường gỗ.

Phòng ngủ thiết kế theo gam màu trầm, nam tính nhưng ấm áp:


Phòng tắm cũng được thiết kế theo phong cách tối giản với thiết bị độc đáo:


Cầu thang và lối đi là phần kết nối trong ngôi nhà, thiết kế theo vòng tuần hoàn:

Phong Anh/ Ảnh: Quang Trần/ Archdaily


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.